Cú mạo hiểm đầu đời của tổng thống Barack Obama

Tổng thống Mỹ Barack Obama sẽ có một chương trình lữ hành mạo hiểm trong vùng hoang dã Alaska, trở thành thành viên chương trình truyền hình phiêu lưu "Man vs. Wild". Bạn đồng hành của ông - thám hiểm người Anh Bear Grylls, theo USA Today trích kênh truyền hình NBC.

Cú mạo hiểm đầu đời của tổng thống Barack Obama

Tổng thống Mỹ trong suốt chương trình sẽ thuyết trình về vấn đề biến đổi khí hậu ở Alaska. Chương trình truyền hình lữ hành mạo hiểm với Obama sẽ được phát sóng trên kênh NBC năm nay.

Chương trình truyền hình "Man vs. Wild" cùng với Bear Grylls được phát sóng trên NBC lần thứ hai. Chương trình truyền hình thực tế giới thiệu môi trường tự nhiên cùng với các kỹ năng sống hàng đầu trong thế giới hoang dã. Chương trình được sự tham dự của nữ diễn viên Kate Hudson, diễn viên Zac Efron, Channing Tatum và các ngôi sao khác.

Cú mạo hiểm đầu đời của tổng thống Barack Obama ảnh 1
Cú mạo hiểm đầu đời của tổng thống Barack Obama ảnh 2
Cú mạo hiểm đầu đời của tổng thống Barack Obama ảnh 3
Cú mạo hiểm đầu đời của tổng thống Barack Obama ảnh 4
Cú mạo hiểm đầu đời của tổng thống Barack Obama ảnh 5

Một điểm đáng chú ý, trước đó trên tờ The New York Times đăng bài báo về việc mở rộng sự hiện diện của Mỹ ở Bắc Cực. Theo kết quả của các nghiên cứu, Mỹ đã tụt hậu khá xa sau Nga trong sự phát triển khu vực chiến lược quan trọng này. Kết luận của các chuyên gia Mỹ.

Theo DM