Cú mạo hiểm đầu đời của tổng thống Barack Obama

Tổng thống Mỹ Barack Obama sẽ có một chương trình lữ hành mạo hiểm trong vùng hoang dã Alaska, trở thành thành viên chương trình truyền hình phiêu lưu "Man vs. Wild". Bạn đồng hành của ông - thám hiểm người Anh Bear Grylls, theo USA Today trích kênh truyền hình NBC.

Cú mạo hiểm đầu đời của tổng thống Barack Obama

Tổng thống Mỹ trong suốt chương trình sẽ thuyết trình về vấn đề biến đổi khí hậu ở Alaska. Chương trình truyền hình lữ hành mạo hiểm với Obama sẽ được phát sóng trên kênh NBC năm nay.

Chương trình truyền hình "Man vs. Wild" cùng với Bear Grylls được phát sóng trên NBC lần thứ hai. Chương trình truyền hình thực tế giới thiệu môi trường tự nhiên cùng với các kỹ năng sống hàng đầu trong thế giới hoang dã. Chương trình được sự tham dự của nữ diễn viên Kate Hudson, diễn viên Zac Efron, Channing Tatum và các ngôi sao khác.

Cú mạo hiểm đầu đời của tổng thống Barack Obama ảnh 1
Cú mạo hiểm đầu đời của tổng thống Barack Obama ảnh 2
Cú mạo hiểm đầu đời của tổng thống Barack Obama ảnh 3
Cú mạo hiểm đầu đời của tổng thống Barack Obama ảnh 4
Cú mạo hiểm đầu đời của tổng thống Barack Obama ảnh 5

Một điểm đáng chú ý, trước đó trên tờ The New York Times đăng bài báo về việc mở rộng sự hiện diện của Mỹ ở Bắc Cực. Theo kết quả của các nghiên cứu, Mỹ đã tụt hậu khá xa sau Nga trong sự phát triển khu vực chiến lược quan trọng này. Kết luận của các chuyên gia Mỹ.

Theo DM


Có thể bạn quan tâm
Chuyện xung quanh vụ Tổng biên tập Thời báo Hoàn cầu Trung Quốc bị đồng nghiệp tố cáo ngoại tình

Chuyện xung quanh vụ Tổng biên tập Thời báo Hoàn cầu Trung Quốc bị đồng nghiệp tố cáo ngoại tình

VietTimes – Ông Hồ Tích Tiến, Tổng biên tập Thời báo Hoàn cầu Trung Quốc, thường đăng các bài bình luận thời sự chính trị trên mạng xã hội, thu hút sự chú ý của dư luận. Tuy nhiên, mới đây ông đã bị người cấp phó tố cáo lên trung ương cáo buộc ông có quan hệ bất chính trong thời gian dài với hai nữ cấp dưới. Vụ việc đang gây rúng động dư luận Trung Quốc.

Chính quyền Tổng thống Trump lại tung “đòn liên hoàn” đối với Trung Quốc

Chính quyền Tổng thống Trump lại tung “đòn liên hoàn” đối với Trung Quốc

VietTimes – Ngày 2/12, Hạ viện Mỹ đã nhất trí thông qua dự luật và dự kiến ông Trump sẽ ký thành luật cấm các công ty Trung Quốc niêm yết tại Mỹ trừ khi họ tuân thủ các tiêu chuẩn kiểm toán của Mỹ. Ngoài ra, Mỹ đã ban hành quy định rút ngắn thời hạn tới Mỹ của đảng viên Trung Quốc và thân nhân từ 10 năm xuống 1 tháng.