Chiếc Galaxy S20 bạn không thể mua

Galaxy S20 Tactical Edition là phiên bản đặc biệt, đáp ứng các điều kiện khắc nghiệt trong môi trường quân đội. Người dùng bình thường không thể mua được thiết bị này.

Chiếc Galaxy S20 bạn không thể mua ảnh 1

Samsung cho biết Galaxy S20 Tactical Edition là một "bước tiến vượt bậc về tính di động chiến thuật". Thiết bị được thử nghiệm trong nhiều môi trường, điều kiện khác nhau.

Chiếc Galaxy S20 bạn không thể mua ảnh 2

Với ngoại hình này, rõ ràng Galaxy S20 Tactical Edition không giống bất kỳ smartphone thông thường nào trên thị trường, ngay cả các điện thoại được mệnh danh "siêu bền". Khi được lấy ra khỏi hộp, nó có thể kết nối với một kênh radio riêng, giữ liên lạc luôn thông suốt.

Chiếc Galaxy S20 bạn không thể mua ảnh 3

Có nhiều loại hộp đựng và bộ phụ kiện kèm theo cho mỗi chiếc Galaxy S20 Tactical Edition, nhằm phù hợp với các quân, binh chủng khác nhau.

Chiếc Galaxy S20 bạn không thể mua ảnh 4

Thiết bị này có thể trở thành màn hình điều khiển máy bay không người lái, công cụ dò tia laser để bộ phận tác chiến bao quát được khu vực.

Chiếc Galaxy S20 bạn không thể mua ảnh 5

Bên cạnh chức năng thiết bị cầm tay, Galaxy S20 Tactical Edition cũng có thể kết nối với màn hình bên ngoài, hỗ trợ cho các buổi họp bàn, lập kế hoạch.

Chiếc Galaxy S20 bạn không thể mua ảnh 6

Để đảm bảo năng lượng hoạt động liên tục, pin của máy được thiết kế lại, thông minh hơn, có khả năng tối ưu hóa tốt hơn sản phẩm thông thường.

Chiếc Galaxy S20 bạn không thể mua ảnh 7

Galaxy S20 Tactical Edition có các nút đặc biệt ở cạnh bên, cho phép khởi động nhanh các tác vụ đặc thù.

Chiếc Galaxy S20 bạn không thể mua ảnh 8

Màn hình cảm ứng rất nhạy, hỗ trợ sử dụng khi đeo găng tay.

Chiếc Galaxy S20 bạn không thể mua ảnh 9

Tính năng bảo mật cũng được tăng cường bằng 2 lớp mã hóa. Đảm bảo dữ liệu của máy luôn an toàn.

Chiếc Galaxy S20 bạn không thể mua ảnh 10

Galaxy S20 có nền tảng y tế từ xa, các bác sĩ có thể theo dõi tình trạng bệnh nhân và sắp xếp sơ tán y tế khi cần thiết. Galaxy S20 Tactical Edition được cung cấp riêng cho quân đội Mỹ.

Chiếc Galaxy S20 bạn không thể mua ảnh 11

"Chúng tôi đã làm việc nghiêm túc với các công ty đáng tin cậy nhất trong ngành để đảm bảo phần mềm, dịch vụ và giải pháp phần cứng tốt nhất cho thiết bị này", Chris Balcik, Giám đốc kinh doanh Samsung Electronics America cho biết.

Theo Zing

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm