Cận cảnh tiến độ loạt dự án đang rầm rộ mở bán

Một số dự án có tiến độ khá tốt như Goldmark City, Gamek Tower trong khi đó Scitech Tower, Sunsquare cũng đang âm thầm triển khai phần thân.
Cận cảnh tiến độ loạt dự án đang rầm rộ mở bán

Chung cư Gamek Tower

Dự án do Công ty Cổ phần XNK Tổng hợp Hà Nội Geleximco làm chủ đầu tư, tọa lạc tại ngã tư Lê Trọng Tấn giao cắt với đại lộ Thăng Long. Công trình được xây dựng trên tổng diện tích đất 8.295m2 với quy mô 2 tòa tháp A và B cao 34 tầng,trong đó có 29 tầng căn hộ, bên dưới là 5 tầng đế trung tâm thương mại.

Dự án được khởi công xây dựng vào năm 2014 và dự kiến bàn giao vào năm 2016. HIện tại, dự án đang triển khai phần thân đến tầng 18.

Dự án tọa lạc tại khu đô thị mới Lê Trọng Tấn, ngay đầu đường Lê Trọng Tấn giao cắt đại lộ Thăng Long.

Tòa chung cư nằm ngay cổng vào khu Thiên Đường Bảo Sơn

Đại Lộ Thăng Long nối khu chung cư với trung tâm Mỹ Đình

Khu biệt thự, liền lề Geleximco đã hoàn thiện nằm ngay sát hai tòa Gemek tower

Được thừa hưởng hạ tầng từ khu đô thị Geleximco tuy nhiên xung quanh khu vực này vẫn còn khá hoang vắng. Nguyên nhân là do các biệt thự, liền kề tuy đã hoàn thiện nhưng vẫn đang bị bỏ hoang.

Cận cảnh công trình đang thị công đến tầng 18

Các căn hộ tại đây đang được chủ đầu tư giao bán với giá từ 13,5 triệu đồng/m2

Chung cư Goldmark City

Goldmark Cityđược biết đến với cái tên Castle Plaza toạ lạc tại vị trí tại ngõ 136 đường Hồ Tùng Mậu, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Castle Plaza đã được Công ty Việt Hân động thổ từ năm 2010 và dự kiến hoàn thành vào năm 2013. Thế nhưng, trong giai đoạn thị trường bất động sản khó khăn dự án đã bị “đắp chiếu” suốt 3 năm. Đến ngày 18/12/2014 tại khách sạn Daewoo (Hà Nội) Chủ đầu tư bất ngờ công bố và ra mắt Dự án này với tên gọi mới là Goldmark City.

Hiện tại dự án đang xây dựng phần thân, chủ đầu tư dự kiến sẽ bàn giao nhà vào năm 2017.

Vị trí dự án trên bản đồ

Cổng vào công trường đang thi công

Một số tòa chung cư đang thi công phần thân đến tầng 16

Trong khi đó một số tòa khác đã hoàn thiện xong móng và đang bắt đầu xây dựng phần thân

Dự kiến 2 năm nữa các căn hộ tại đây sẽ được bàn giao cho khách hàng

Các căn hộ tại đây đang được bán với giá từ 25 triệu đồng một m2 đối với căn hoàn thiện cơ bản (đã gồm VAT) và từ 28 triệu đồng một m2 đối với căn hoàn thiện cao cấp (gồm VAT).

Chung cư Thăng Long Mansion

Dự án tọa lạc tại số 21 Lê Đức Thọ, huyện Từ Liêm do Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị Thăng Long làm chủ đầu tư. Công trình gồm 5 tòa nhà có 2 tòa văn phòng 17 tầng, 1 văn phòng kết hợp căn hộ cho thuê 21 tầng bên cạnh 2 tòa tháp chung cư cao cấp 30 tầng.

Dự án ban đầu có tên là Thăng Long Mansion và được khởi công từ năm 2009, dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2013. Tuy nhiên, cuối năm 2011, khi Dự án Thăng Long Mansion được thi công đến tầng 6, đơn vị chủ đầu tư là CTCP Đầu tư phát triển đô thị Thăng Long đã bất ngờ ngừng mọi hoạt động thi công.

Đến cuối năm 2014, dự án được chủ đầu tư khởi động lại và đổi tên cũ Thăng Long Mansion thành Sun square. Đến nay, một phần dự án đã xây thô đến tầng 18. Được biết, hiện chủ đầu tư cam kết sẽ giao nhà vào quý 3/2016.

Dự án nằm ngay tại ngã tư Lê Đức Thọ - Hàm Nghi

Toàn cảnh công trình đang triển khai

Chủ đầu tư cho biết, dự án sẽ bàn giao cho khách sau khoảng gần 1 năm nữa

Các căn hộ tại đây đang được chủ đầu tư bán với giá từ 27 triệu đồng/m2. Giá này đã giảm nhiều so với mức giá từ 34 - 37 triệu đồng/m2 mà chủ đầu tư đưa ra hồi năm 2011

Chung cư Scitech Tower

Dự án chung cư Scitech Tower tọa lạc tại số 304 Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm do Công ty Cổ Phần đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội số 68 (HANDICO68) làm chủ đầu tư. Dự án có quy mô 21 tầng, 2 tầng hầm và 1 tầng thương mại.Hiện tại dự án đang thi công phần thân đến tầng 2. Theo thông tin từ chủ đầu tư, các căn hộ tại đây sẽ được bàn giao cho khách hàng từ quý 3/2015.

Dự án tọa lạc trong ngõ 304 đường Hồ Tùng Mậu

Cổng vào công trình

Hiện tại dự án đang thi công đến tầng 2

Các căn hộ tại đây đang được rao bán với giá từ 17,8triệu đồng/m2

Theo Trí thức trẻ