Cách chụp bức ảnh “bướm bay trong bụng” cực ấn tượng

Theo trang tin chuyên về ảnh Petapixel, một nhiếp ảnh gia tại New York có tên Anya Anti đã mất khá nhiều thời gian chuẩn bị cho concept ý tưởng chụp ảnh chân dung với một bộ xương. Bạn sẽ không thể tin nữ nhiếp ảnh gia đặc biệt này đã phải kỳ công thế nào để thực hiện bức ảnh cực kỳ ấn tượng này.
Ảnh minh họa. Nguồn Internet
Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Bức ảnh chân dung của Anya lấy cảm hứng từ hiện tượng "bướm bay trong bụng". Để chuẩn bị cho quá trình thực hiện, Anya đã phải dùng đến một bộ xương, sau đó kẹp những chú bướm màu xanh lên khung xương sườn. Cuối cùng là bức ảnh chụp chân dung, trong đó áo của Anya có khoét một phần ở giữa.

Sau hơn 3,5 giờ chỉnh sửa và kết hợp trên Photoshop, Anya đã có một bức ảnh đầy ấn tượng khiến những ai xem qua đều không khỏi bất ngờ. Bức ảnh để lại một thông điệp khá rõ nét, bộc lộ sự lo lắng và bồn chồn ẩn chứa bên trong.

Bạn đọc có thể xem chi tiết cách Anya thực hiện trọn bộ ý tưởng đặc biệt trong video dưới đây. Ngoài ra nếu quan tâm, bạn có thể theo dõi thêm website, tài khoản Facebook và Instagram của cô.

Theo Tạp chí Diễn đàn đầu tư
http://vnreview.vn/tu-van-anh-so/-/view_content/content/2197974/cach-chup-buc-anh-buom-bay-trong-bung-cuc-an-tuong