Bộ Xây dựng cho xây căn hộ nhỏ 45 m2

Bộ Xây dựng chấp thuận cho thí điểm triển khai thiết kế căn hộ nhỏ 45 m2/người đối với dự án khu nhà ở phường Phú La, quận Hà Đông, Hà Nội.

Căn hộ nhỏ là mơ ước của nhiều người

Căn hộ nhỏ là mơ ước của nhiều người

Bộ Xây dựng vừa có ý kiến ủng hộ đề xuất của Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Hà Nội về việc xây dựng căn hộ Studio (căn hộ nhỏ - PV) diện tích 45 m2 dành cho một người.

Đề xuất này nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng độc thân tại dự án khu nhà ở phường Phú La, quận Hà Đông (Hà Nội).

Loại căn hộ Studio dành cho một người là mô hình mới, chưa có tiêu chuẩn thiết kế. Trong thời gian chờ ban hành tiêu chuẩn mới, Bộ Xây dựng chấp thuận cho thí điểm triển khai thiết kế căn hộ Studio và áp dụng chỉ tiêu dân số 45 m2/người đối với dự án nêu trên. Khi triển khai thực hiện, chủ đầu tư phải báo cáo các sở, ban, ngành của TP Hà Nội để được hướng dẫn thực hiện.

Cuối năm 2014, Bộ Xây dựng cũng đã đồng ý cho xây dựng thí điểm căn hộ 45 m2 trong một dự án tại quận Nam Từ Liêm (Hà Nội).

                                                               Theo PLTPHCM

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
Nợ quá hạn ở VDB vượt 28.700 tỉ đồng

Nợ quá hạn ở VDB vượt 28.700 tỉ đồng Analysis

VietTimes – Tại ngày 31/12/2021, dư nợ cho vay tín dụng xuất khẩu của VDB đạt 3.251,6 tỉ đồng, đều là nợ quá hạn. Trong khi đó, tỉ lệ nợ quá hạn trên dư nợ cho vay trung, dài hạn tín dụng đầu tư của VDB đã tăng gấp 10 lần trong giai đoạn 2014 – 2021.
MoMo đưa 3 người vào HĐQT CVS?

MoMo đưa 3 người vào HĐQT CVS?

VietTimes – CTCP Chứng khoán CV (CVS) vừa công bố tài liệu lấy ý kiến cổ đông về việc bầu các ông Đỗ Quang Thuận, Võ Trần Duy và Đoàn Tử Tích Phước, vào Hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2018 - 2023.
Chứng khoán SBS đổi tên

Chứng khoán SBS đổi tên

VietTimes – Hội đồng quản trị (HĐQT) CTCP Chứng khoán Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Mã CK: SBS) vừa quyết nghị việc thay đổi tên công ty thành CTCP Chứng khoán SBS từ ngày 4/7/2022.