Samsung chính thức cho đặt chỗ mua Galaxy Note 9

VietTimes -- Nếu bạn muốn sở hữu sớm mẫu điện thoại sắp ra mắt của Samsung, bạn có thể đặt chỗ qua ứng dụng Shop Samsung từ Play Store.
Samsung vừa chính thức cho đặt chỗ mua trước Galaxy Note 9, dù sản phẩm chưa ra mắt. (Ảnh: Droid)
Samsung vừa chính thức cho đặt chỗ mua trước Galaxy Note 9, dù sản phẩm chưa ra mắt. (Ảnh: Droid)

Bạn không cần phải đợi Galaxy Note 9 đến tận tuần sau. Bởi vì, theo thông tin trên trang Droid Life, Samsung đang cho khách hàng đặt chỗ mua trước mẫu Note 9, và ngày dự kiến giao hàng là 24/8. Samsung sẽ chính thức giới thiệu Galaxy Note 9 vào ngày 9/8 tại sự kiện Unpacked ở Brooklyn, New York.

Để đặt chỗ mua Galaxy Note 9 ngay từ bây giờ, hãy tải xuống ứng dụng Shop Samsung từ Play Store.

Và bởi vì đây mới là bước “đặt chỗ” để mua máy, không phải là đơn đặt mua hàng trước, nên bạn không phải trả tiền ngay bây giờ. Bằng cách đặt chỗ trước mua Note 9 thông qua ứng dụng này, bạn có thể sẽ đảm bảo việc phân phối điện thoại mới của bạn vào đúng ngày 24/8. Ngoài ra, Samsung cũng cho phép mọi người sử dụng chương trình ưu đãi 450 USD khi đặt chỗ mua trước qua ứng dụng này.

Khi bạn đặt trước, bạn có thể chọn nhà cung cấp dịch vụ bạn muốn sử dụng hoặc bạn có thể chọn máy Note 9 bản unlock. Không có lựa chọn màu sắc hoặc tùy chọn lưu trữ trong ứng dụng đặt trước này, vì những lựa chọn đó sẽ chỉ đến khi đơn đặt mua trước thực sự bắt đầu.