Biostar ra mắt chuột chơi game giá rẻ

Tuy có giá chỉ 16USD nhưng AM3 vẫn được Biostar đảm bảo có tuổi thọ cao nhờ sử dụng các switch có độ bền đến 10 triệu lượt nhấn.
Biostar ra mắt chuột chơi game giá rẻ
Biostar ra mắt chuột chơi game giá rẻ

AM3 là mẫu chuột chơi game bình dân được thiết kế hướng đến nhóm khách hàng muốn tiết kiệm chi tiêu trong việc đầu tư gaming gear. So với mẫu chuột chơi game AM2 mà Biostar từng giới thiệu, AM3 trông ra dáng một mẫu gaming mouse hơn, song đáng chú ý là sản phẩm mới vẫn có mức giá rất hấp dẫn - chỉ 16USD.

Biostar AM3.
Biostar AM3.

Vì là một sản phẩm được thiết kế cho đại đa số game thủ, nên Biostar AM3 cũng ứng dụng kiểu ngoại hình đối xứng đặc trưng. Tuy nhiên, để tăng trải nghiệm cho người dùng, 2 bên phần hông chuột đã được nhà sản xuất trang bị thêm bộ đệm chống trượt. Nhà sản xuất bo mạch chủ cùng thiết bị ngoại vi này cũng khẳng định Biostar AM3 có độ bền cao vì các switch mà mẫu chuột chơi game này sử dụng đều có tuổi thọ đến 10 triệu lượt nhấn.

Biostar AM3 sử dụng cảm biến quang PMW 3320 độ phân giải 5.000 DPI với 4 tùy chỉnh độ nhạy chuột khác nhau. Mẫu chuột chơi game giá rẻ này cũng được đảm bảo có tốc độ đạt mức 80 IPS. Cáp tín hiệu của Biostar AM3 cũng được gia cố bằng lưới nhằm tăng thêm độ bền trong quá trình sử dụng. Biostar AM3 cũng trang bị các feet Teflon diện tích lớn nhằm tăng độ “mướt” trong các thao tác nhanh.

Tiếc là hiện Biostar không tiết lộ thời điểm sẽ mở bán mẫu chuột chơi game 16USD này.

Theo PC World VN