Bộ TT&TT:

Bà Phạm Thị Phương Chi được bổ nhiệm Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế

VietTimes – Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng vừa mới trao quyết định điều động và bổ nhiệm bà Phạm Thị Phương Chi giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác Quốc tế.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng trao quyết định cho cho bà Phạm Thị Phương Chi. ảnh MIC

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng trao quyết định cho cho bà Phạm Thị Phương Chi. ảnh MIC

Cụ thể, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng đã trao Quyết định số 1188/QĐ-BTTTT ngày 14/7/2020 của Bộ trưởng Bộ TT&TT về việc tiếp nhận và bổ nhiệm bà Phạm Thị Phương Chi – Giám đốc Trung tâm Phát triển Hợp tác Quốc tế - Trung ương Đoàn TNCS HCM giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác Quốc tế - Bộ TT&TT.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho bà Phạm Thị Kim Chi, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng  chúc mừng đồng chí Phạm Thị Kim Chi được vinh dự nhận nhiệm vụ mới với trách nhiệm nặng nề hơn nhưng cũng có niềm vui mới là tạo ra những giá trị mới cho đơn vị mình. Đồng thời, Bộ trưởng bày tỏ mong muốn bà Chi sẽ phối hợp chặt chẽ với Lãnh đạo Vụ Hợp tác Quốc tế cùng triển khai 4 định hướng mới cho hợp tác quốc tế mà Lãnh đạo Bộ đã giao phó. Bộ trưởng hy vọng bà Phạm Thị Phương Chi sẽ tạo ra làn gió mới, góp phần tạo ra giá trị mới cho Vụ Hợp tác Quốc tế.

Bộ trưởng nhắc lại lời dạy của Hồ Chủ tịch đối với cán bộ nói riêng và cán bộ lãnh đạo nói chung, đó là “cần, kiệm, liêm, chính”. “Cần” nghĩa là tận tụy, chăm chỉ, để làm gương cho cấp dưới, chăm chỉ để hiểu việc, từ đó mới lãnh đạo được. “Kiệm” nghĩa là khi đầu tư, chi tiêu đồng tiền thì phải nghĩ ngay đồng tiền đó, khoản đầu tư đó tạo ra giá trị gì. “Liêm” nghĩa là “trong sạch”, có trong sạch mới nói được cấp dưới, nói được người khác. “Chính” là chính trực, là đi trên con đường sáng.

Bộ trưởng nhấn mạnh người lãnh đạo, người đứng đầu cần phải có sứ mệnh, có tầm nhìn để dẫn đầu tổ chức và tạo ra giá trị cho tổ chức ấy. Người lãnh đạo cần phải liên tục học hỏi để có kiến thức, hiểu biết toàn diện, cả về tài chính, về chuyên môn,… thì mới quản lý tốt và hiệu quả đơn vị mình.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Phạm Thị  Chi bày tỏ sự vui mừng được Lãnh đạo Bộ tin tưởng giao nhiệm vụ mới, trọng trách mới và hứa sẽ cam kết sẽ nỗ lực và phấn đấu hết sức mình ở cương vị mới, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự phát triển của Bộ và của ngành. 

Lưu tin
Tin nổi bật
Có thể bạn quan tâm