Ông Đinh Tiến Dũng được bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục Thông tin Đối ngoại

VietTimes –  Chiều ngày 18/5, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng đã trao quyết định bổ nhiệm cán bộ. Ông Đinh Tiến Dũng, Phó Chánh Thanh tra Bộ được bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục Thông tin đối ngoại.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng tặng hoa cho cán bộ được bổ nhiệm

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng tặng hoa cho cán bộ được bổ nhiệm

Bộ trưởng Nguễn Mạnh Hùng đã trao Quyết định số 826/QĐ-BTTTT ngày 15/05/2020 về việc điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Đinh Tiến Dũng – Phó Chánh Thanh tra giữ chức Phó Cục trưởng Cục Thông tin đối ngoại, Bộ TT&TT.

Tại buổi lễ, Bộ trưởng cũng đã trao Quyết định số 828/QĐ-BTTTT ngày 15/05/2020 về việc bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Văn Thuật - Giám đốc Trung tâm Báo chí và Hợp tác truyền thông quốc tế, Cục Thông tin đối ngoại, Bộ TT&TT giữ chức Phó Cục trưởng Cục Thông tin đối ngoại, Bộ TT&TT.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho 2 cán bộ, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng mong muốn tập thể lãnh đạo Cục Thông tin đối ngoại nhìn nhận vị trí của mình ở những góc nhìn khác nhau để từ đó hành động. Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho biết, một tổ chức tốt là tổ chức đào tạo được nhiều cán bộ cho đất nước, cho Ngành. Sắp tới đây, Bộ TT&TT có chủ trương cho cán bộ đi cơ sở. Đây là sứ mệnh mới của Bộ TT&TT. Bộ trưởng cho rằng cán bộ là gốc của công việc. Chọn đúng cán bộ quyết định thành bại của tổ chức. Do đó, để tạo ra cán bộ thì người chỉ huy phải nghĩ ra việc. 

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng đề nghị hai đồng chí được bổ nhiệm ngày hôm nay đoàn kết với Lãnh đạo Cục Thông tin đối ngoại để hoàn thành tốt nhiệm vụ được Lãnh đạo Bộ giao, thay đổi hình ảnh Việt Nam trong con mắt bạn bè quốc tế.

Phát biểu tại buổi lễ, hai đồng chí vừa được bổ nhiệm cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Bộ và hứa sẽ quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao ở cương vị mới.