Ông Trần Duy Ninh được bổ nhiệm Cục trưởng Cục Bưu điện Trung ương

VietTimes – Chiều 15/7/2020, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng chủ trì Hội nghị công tác cán bộ và trao quyết định Cục trưởng Cục Bưu điện Trung ương cho ông Trần Duy Ninh

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng trao quyết định cho ông Trần Duy Ninh

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng trao quyết định cho ông Trần Duy Ninh

Cụ thể Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng đã trao quyết định về việc bổ nhiệm có thời hạn ông Trần Duy Ninh - Phó Cục trưởng phụ trách Cục Bưu điện Trung ương - giữ chức Cục trưởng Cục Bưu điện Trung ương

Cũng tại buổi lễ Bộ trưởng đã trao quyết định về việc bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Hồng Thắng - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) giữ chức Giám đốc Trung tâm Internet Việt Nam. 

Phát biểu giao nhiệm vụ cho các cán bộ vừa mới được bổ nhiệm, Bộ trưởng nhấn mạnh người lãnh đạo, người đứng đầu cần phải có sứ mệnh, có tầm nhìn để dẫn đầu tổ chức và tạo ra giá trị cho tổ chức ấy. Người lãnh đạo cần phải liên tục học hỏi để có kiến thức, hiểu biết toàn diện, cả về tài chính, về chuyên môn,… thì mới quản lý tốt và hiệu quả đơn vị mình.

Bộ trưởng giao nhiệm vụ cho ông Trần Duy Ninh - Tân Cục trưởng Cục Bưu điện Trung ương - xây dựng mạng dùng riêng để phục vụ Lãnh đạo Đảng, Nhà nước trong những trường hợp mạng công cộng có vấn đề hay sự cố. Cùng với đó, một sứ mạng mới của Cục Bưu điện Trung ương là xây dựng mạng dùng riêng trở thành hạ tầng số của Chính phủ số. 

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cũng giao nhiệm vụ cho Tân Giám đốc VNNIC Nguyễn Hồng Thắng người vừa được bổ nhiệm phải dẫn dắt Internet thế hệ hai của Việt Nam.

Nếu Internet thế hệ trước chỉ là kết nối người với người thì Internet thế hệ mới phải kết nối “vật với vật”, phải tạo ra giá trị mới. Nếu trước đây Internet chỉ là hạ tầng thì nay Internet thế hệ mới trở thành dịch vụ. Trước chỉ có nhà mạng tham gia thì nay phải kết nối hàng triệu doanh nghiệp.

Ông Trần Duy Ninh được bổ nhiệm Cục trưởng Cục Bưu điện Trung ương ảnh 1

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng trao quyết định cho ông Nguyễn Hồng Thắng

Phát biểu nhận nhiệm vụ, các cán bộ vừa được bổ nhiệm đều bày tỏ sự vui mừng được Lãnh đạo Bộ tin tưởng giao nhiệm vụ mới, trọng trách mới và hứa sẽ nỗ lực và phấn đấu hết sức mình ở cương vị mới, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.