Audi triệu hồi Q3 để khắc phục lỗi liên quan tới đèn xi nhan trước

Ngày 17-12, Audi Việt Nam cho biết sẽ triệu hồi các xe Q3 để khắc phục lỗi liên quan tới đèn xi nhan trước.
Mẫu xe Q3 của Audi
Mẫu xe Q3 của Audi

Audi AG (Đức) đã phát hiện, trên một số mẫu Audi Q3 nhất định, bộ phận giám sát có thể không phát hiện lỗi của đèn xi nhan trước, do độ nhạy không đủ.

Vì lý do an toàn tối đa trong sử dụng xe, Audi AG đã yêu cầu tất cả các nhà nhập khẩu chính thức (tại Việt Nam là công ty cổ phần Liên Á Quốc tế) tiến hành kiểm tra danh sách xe liên quan và triệu hồi để kiểm tra, cập nhật phần mềm Audi Q3 tại hệ thống đại lý Audi trên toàn thế giới.

Theo yêu cầu trên, Audi Việt Nam sẽ thực hiện triệu hồi toàn bộ các xe Audi Q3 bị ảnh hưởng tại Việt Nam. Đây là những xe được sản xuất trong khoảng thời gian từ tháng 6-2017 đến tháng 7-2017, được nhập khẩu và phân phối chính thức tại thị trường trong nước. Việc triệu hồi sẽ được tiến hành từ ngày 16-12-2019 tới ngày 16-12-2020 và sẽ được Cục đăng kiểm Việt Nam phối hợp giám sát. Thời gian kiểm tra và cập nhật phần mềm dự kiến khoảng 30 phút cho mỗi xe và hoàn toàn miễn phí.

Theo đại diện Audi Việt Nam, các mẫu xe Audi Q3 trong phạm vi gặp lỗi vẫn hoạt động an toàn tới thời điểm kiểm tra. Nhà phân phối này đang liên lạc trực tiếp tới từng chủ xe Audi Q3 trong diện ảnh hưởng.

Đối với các xe không phân phối chính hãng nhưng thuộc diện có thể triệu hồi, Audi Việt Nam sẽ hỗ trợ khách hàng liên hệ với Audi AG. Nếu đề nghị triệu hồi được chấp thuận, Audi Việt Nam sẽ thực hiện kiểm tra và khắc phục lỗi.

Theo Hà Nội mới

http://www.hanoimoi.com.vn/tin-tuc/Oto-xemay/953182/audi-trieu-hoi-q3-de-khac-phuc-loi-lien-quan-toi-den-xi-nhan-truoc