Apple sắp ra mắt “siêu phẩm” mới iPhone Ferrari

Apple có thể sẽ giới thiệu 3 mẫu iPhone vào năm tới, trong đó có một phiên bản được đặt theo mã “Ferrari” – tên thương hiệu xe thể thao đình đám trên thế giới.  
Ảnh minh họa. Nguồn Internet
Ảnh minh họa. Nguồn Internet

Daily Mail dẫn tài liệu rò rỉ từ chuỗi cung ứng của Apple tại Trung Quốc liệt kê 3 mẫu điện thoại mới được dán nhãn D20, D21 và D22. Trong đó, D20 và D21 sẽ phát hành dưới tên gọi iPhone 7S và iPhone 7S Plus, còn lại là iPhone Ferrari.

Mẫu điện thoại Ferrari cao cấp được trang bị một số tính năng đáng chú ý như sạc không dây, nút Home “vô hình” và màn hình OLED không viền, kính cường lực, camera 3D, công nghệ thực tế ảo… Ngoài ra, thiết bị có thể được trang bị chip xử lý Apple A11, khe cắm SIM chuyển xuống cạnh dưới.

iPhone Ferrari còn đi kèm một cấu hình mạnh mẽ và là phiên bản cao cấp hơn hai “người anh em” iPhone 7S, 7S Plus. Nguồn tin nội bộ của Táo khuyết cũng miêu tả dòng điện thoại mới sẽ được thiết kế lại hoàn toàn, dự kiến ra mắt vào mùa thu năm tới.

Cho dù mới dừng lại ở mức tin đồn nhưng 2017 là thời điểm Apple kỷ niệm trong một thập kỷ ra mắt chiếc iPhone đầu tiên. Do vậy, cũng không có gì quá bất ngờ nếu hãng công nghệ giới thiệu một phiên bản đặc biệt để chào mừng sự kiện này.

Đây không phải lần đầu tiên xuất hiện rò rỉ về các sản phẩm mới của Apple trong thời gian qua. Còn khá lâu nữa iPhone 8 mới xuất hiện nhưng các thông tin về mẫu điện thoại đã dày đặc khiến người hâm mộ không thể không háo hức. Tuy nhiên, Apple đã phải giảm lượng linh kiện đặt hàng cho iPhone 7 do nhu cầu thị trường không cao như mong đợi, một phần nguyên nhân là do những thông tin về iPhone 8.

Theo Tạp chí Ôtô XeMáy Việt Nam