Apple iPhone 6S phát hỏa sau khi sạc

Chủ nhân chiếc iPhone 6S cho biết chiếc điện thoại của anh bốc khói nghi ngút và kèm theo đó là lửa bốc lên.
Apple iPhone 6S phát hỏa sau khi sạc
Apple iPhone 6S phát hỏa sau khi sạc

Dù được ra mắt cách đây cũng đã hơn 1 năm, nhưng iPhone 6S hiện vẫn là cái tên sốt xình xịch, nhất là sau sự cố hao pin một cách lạ thường mà theo như Apple là vì những thành phần cấu tạo nên thỏi pin của máy đã bị không khí từ môi trường xâm nhập vào lâu hơn mong đợi.

Mới đây, iPhone 6S lại một lần nữa trở nên “hot” vào dịp cuối năm 2016 này vì làng smartphone vừa ghi nhận trường hợp cháy nổ sau khi sạc pin. Cụ thể hơn, một người dùng iPhone 6S cũng là độc giả của PhoneArena đã thông báo với chuyên trang smartphone này rằng chiếc điện thoại mà anh vừa rút cáp sạc đã nhanh chóng bốc khói và phát hỏa. May mắn là vị chủ nhân của chiếc iPhone 6S kém may mắn này đã kịp thời ném chiếc điện thoại xuống sàn nhà và dường như không có bất kỳ thiệt hại nào về người.

Tuy nhiên, qua những hình ảnh mà vị chủ nhân chiếc iPhone 6S này chia sẻ, có thể nhận thấy chiếc smartphone cao cấp một thời đã bị cháy đen và đáng chú ý là pin tích hợp đã gần như bị hủy hoại hoàn toàn. Hiện vẫn chưa rõ liệu vị chủ nhân của chiếc iPhone 6S mới phát hỏa sau khi sạc này đã liên hệ với Apple hay chưa, do đó cũng chưa thể xác định nguyên nhân của vụ phát hỏa này.

Hình ảnh chiếc iPhone 6S tan tành sau vụ cháy:

Theo PC World VN