iPhone 7 đọ dáng cùng iPhone 7 Plus

Tiết lộ mới nhất cũng cho thấy chiếc iPhone thế hệ mới sắp ra mắt sẽ chỉ có 2 phiên bản là iPhone 7 và iPhone 7 Plus.
iPhone 7 đọ dáng cùng iPhone 7 Plus
iPhone 7 đọ dáng cùng iPhone 7 Plus

Dù chưa chính thức ra mắt nhưng với lượng thông tin rò rỉ với tần suất cao gần đây, có lẽ đa phần fan Apple đã phần nào hình dung được những chiếc iPhone thế hệ mới mà hãng này sắp ra mắt sẽ như thế nào. Nếu như vẫn còn có vẻ mơ hồ về những phiên bản iPhone thế hệ mới, thì xin được mạn phép nhắc lại rằng năm nay Apple sẽ chỉ tung ra 2 phiên bản là iPhone 7 và iPhone 7 Plus – vì những tiết lộ mới nhất cho thấy sự hiện hữu của iPhone 7 Pro gần như không có như đồn thổi trước đây.

Nói đến bộ đôi iPhone thế hệ mới, người dùng có lẽ cũng đã quá quen thuộc với thiết kế dải ăng-ten mới qua những hình ảnh rò rỉ. Tuy nhiên, về ngoại hình tổng thể, iPhone 7 và iPhone 7 Plus gần như không có nhiều thay đổi so với bộ đôi iPhone 6 và 6S Plus từng ra mắt.

Mới đây, làng smartphone còn lộ thêm loạt ảnh trong đó so sánh trực tiếp mẫu iPhone 7 và iPhone 7 Plus sắp ra mắt. Loạt ảnh mới nhất cũng cho thấy nhiều chi tiết quan trọng của bộ đôi điện thoại Apple. Đơn cử, qua loạt ảnh mới nhất này, có thể nhận thấy chiếc iPhone 7 Plus cũng có thiết kế lớn hơn với cụm camera kép ở mặt sau. iPhone 7 cơ bản không có nhiều thay đổi so với chiếc iPhone 6S, ngoại trừ dải ăng-ten trông mướt mắt hơn, song cụm camera sau trông khá lớn và cũng vẫn có thiết kế nhô cao khỏi mặt phẳng lưng máy.

Qua loạt ảnh rò rỉ này, cũng có thể nhận thấy bộ đôi iPhone thế hệ mới cũng sở hữu nút Home tròn trĩnh ở mặt trước. Tiếc là hiện vẫn chưa có nhiều thông tin đủ để xác nhận liệu những chiếc iPhone thế hệ tiếp nối có trang bị cho iPhone 7 nút Home cảm ứng, song đáng chú ý là nút chức năng này vẫn mang lại cho người dùng cảm giác hệt như khi đang tương tác với phím “cứng” truyền thống.

Nguồn tin thân cận với Apple gần đây cũng đã tiết lộ rằng những chiếc iPhone 7 trong tương lai cũng sẽ hỗ trợ tính năng phản hồi xúc giác tựa như iPhone 6S và 6S Plus, nhưng điểm đáng chú ý chính là màn hình của thế hệ iPhone tiếp nối sẽ được nâng cấp lên engine phản hồi xúc giác mới với những nâng cấp mạnh mẽ hơn. Nói một cách đơn giản hơn là iPhone 7 sẽ có khả năng mang lại nhiều chế độ rung khác nhau tùy theo lực tác động của người dùng lên màn hình.

Một số hình ảnh chiếc iPhone 7 sánh đôi cùng iPhone 7 Plus:

Theo PC World VN