Apple đưa iPhone vào hỗ trợ phát triển doanh nghiệp

VietTimes -- Apple vừa đạt được thỏa thuận với hãng tư vấn doanh nghiệp Deloitte để đưa sản phẩm iPhone vào trong các doanh nghiệp lớn, hàng đầu thế giới.
Apple tiếp tục đẩy iPhone vào sâu các doanh nghiệp nhằm nâng cao doanh thu khi thị trường di động đang có dấu hiệu bão hòa.
Apple tiếp tục đẩy iPhone vào sâu các doanh nghiệp nhằm nâng cao doanh thu khi thị trường di động đang có dấu hiệu bão hòa.

Deloitte sẽ mở một doanh nghiệp mới, giao nhiệm vụ cho 5.000 cố vấn trợ giúp khách hàng doanh nghiệp của công ty thông qua iPhone và iPad trên tất cả các lĩnh vực kinh doanh.

Ngoài ra, Deloitte và Apple sẽ hợp tác trên một sản phẩm mới được là EnterpriseNext, cho phép các doanh nghiệp xây dựng các ứng dụng tùy chỉnh cho nhân viên và khách hàng.

Thỏa thuận này là một sự kiện lớn với Apple và Deloitte. Deloitte với lợi thế là hãng tư vấn doanh nghiệp hàng đầu thế giới, có quan hệ với hầu hết các tập đoàn, công ty lớn, hãng này sẽ tận dụng các tiến bộ công nghệ của Apple để tư vấn cho các đối tác của mình ứng dụng trong hoạt động kinh doanh. 

Với Apple, việc đưa được sản phẩm iPhone, iPad tới các đối tượng khách hàng là doanh nghiệp lớn cho phép họ một sự đảm bảo chắc chắn, thậm chí là thúc đẩy doanh số iPhone của họ, hiện đang có dấu hiệu bão hòa.

Trước đây năm 2014, Apple cũng từng đạt được thỏa thuận với IBM đưa iPhone vào doanh nghiệp. Apple hợp tác độc quyền với IBM bán ra các thiết bị di động gồm máy tính bảng iPad và điện thoại iPhone cài sẵn các ứng dụng phục vụ môi trường doanh nghiệp.