Apple Watch 2 trang bị pin dung lượng cao?

Sản phẩm tiếp nối mẫu Apple Watch được cho là sẽ trang bị pin dung lượng cao hơn 36%, đạt mức 334mAh.
Apple Watch 2 trang bị pin dung lượng cao?
Apple Watch 2 trang bị pin dung lượng cao?

Mới ít hôm trước, làng smartphone từng rộ lên thông tin cho thấy chiếc iPhone 7 sẽ được Apple trang bị pin dung lượng cao hơn người anh em của mình. Cụ thể, mức dung lượng pin của chiếc iPhone 7 được cho là sẽ tăng 14% và đạt mức 1.960mAh, hứa hẹn mang lại cho người dùng thêm thời gian sử dụng pin chỉ với một lần sạc.

Theo cập nhật mới nhất, có vẻ như Apple sẽ không chỉ tập trung tăng mức dung lượng pin cho riêng iPhone 7 vì hiện còn có bằng chứng cho thấy pin của chiếc Apple Watch 2 có mức dung lượng đến 334mAh. Nếu so với chiếc Apple Watch bản 42mm hiện tại vốn chỉ sở hữu pin 246mAh, mức tăng dung lượng pin của chiếc Apple Watch 2 nghe có vẻ đầy hứa hẹn.

Tiết lộ gần đây từ Digitimes cho biết Apple Watch 2 vẫn sẽ hỗ trợ GPS để tăng cường độ chính xác trong việc xác định cự ly khi người dùng chơi thể thao – nhưng sản phẩm tiếp nối sẽ không hỗ trợ kết nối data. Theo phỏng đoán, Apple dường như không muốn những chiếc Apple Watch 2 hao pin và vì vậy sẽ không hỗ trợ kết nối mạng dữ liệu trên sản phẩm mới của mình.

Sản phẩm tiếp nối chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch cũng được cho là sẽ tăng cường những tính năng giúp theo dõi sức khỏe số. Ngoài việc sẽ được nhà sản xuất tích hợp GPS và khí áp kế hứa hẹn mang lại khả năng xác định chính xác vị trí và độ cao của chủ nhân thiết bị, vị chuyên gia phân tích “nặng nợ” với Apple cách đây ít lâu cũng từng khẳng định Apple Watch 2 sẽ có khả năng chống thấm nước cao hơn phiên bản từng giới thiệu.

Theo PC World VN