Adobe miễn phí ứng dụng Photoshop Camera với hàng trăm hiệu ứng mới

VietTimes – Hãng sản xuất phần mềm đồ họa nổi tiếng thế giới Adobe vừa tung ra phiên bản Photoshop Camera miễn phí dành cho người dùng điện thoại iOS và Android.
Ứng dụng Photoshop Camera với nhiều hiệu ứng "ảo diệu"
Ứng dụng Photoshop Camera với nhiều hiệu ứng "ảo diệu"

Photoshop Camera cung cấp một loạt các bộ lọc và hiệu ứng được hỗ trợ bởi Trí tuệ Nhân tạo, biến ảnh chụp nhanh của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật để gây ấn tượng với bạn bè khi đăng tải trên các mạng xã hội.

Ứng dụng cho phép người dùng chuyển đổi ảnh thành các khung hình mộng mơ thông qua các bộ lọc như Studio Light, Bloom, Pop Art và Spectrum. Ngoài ra còn có các tính năng để cải thiện ảnh chân dung, chẳng hạn như hiệu ứng xóa phông và làm mờ khuôn mặt.

Photo Camera dễ dàng biến một tấm ảnh gốc bình thường thành một “tác phẩm nghệ thuật”, thay đổi kích thước ảnh phù hợp với từng định dạng của các mạng xã hội như Instagram hay Twitter.

Adobe Photoshop Camera tương thích với hệ điều hành iOS 12 trở lên và Android 9 trở lên. Nó hỗ trợ điện thoại Google Pixel 3 và Pixel 4, Samsung Galaxy S10/S10+/S10 5G, các dòng Galaxy Note mới nhất cũng như One Plus 6 trở lên. Phiên bản beta của ứng dụng này đã được phát hành hồi tháng 11 năm ngoái.

Adobe nói rằng tính năng làm cho Photoshop Camera trở nên nổi bật hơn ứng dụng camera gốc trên điện thoại chính là Sensei. Sensei sử dụng máy học để tự động chỉnh ảnh.

Adobe cũng có kế hoạch bổ sung thêm nhiều ống kính ma thuật và hiệu ứng theo thời gian.

Hiện trên thị trường có rất nhiều phần mềm tạo hiệu ứng cho ảnh như B612, Photo 360, nhưng Giám đốc Công nghệ của Adobe, ông Abhay Parasni nói rằng Adobe không ngán ngại các đối thủ trên và hy vọng người dùng sẽ yêu thích sản phẩm của hãng.