9 thương hiệu ôtô hàng đầu bắt tay mở triển lãm ở Việt Nam

9 thương hiệu ô tô hàng đầuthế giới cũng là 9 nhà nhập khẩu ô tô lớn nhất Việt Nam hiện nay đã cùng bắt tay nhau mở Triển lãm Ô tô Quốc tế lần đầu tiên tại Việt Nam.

9 thương hiệu ôtô hàng đầu bắt tay mở triển lãm ở Việt Nam

Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2015 – Vietnam International Motor Show 2015 (VIMS) do Audi, BMW, Jaguar, Land Rover, Luxgen, MINI, Porsche, Renault và BAIC phối hợp tổ chức sẽ chính thức diễn ra tại Hà Nội vào ngày 9 - 13.10.2015 tại Triển lãm Giảng Võ.

Đây là triển lãm do9 thương hiệu ô tô hàng đầuthế giới cũng là 9 nhà nhập khẩu ô tô lớn nhất Việt Nam hiện nay trực tiếp tổ chức.

Theo Ban tổ chức VIMS, triển lãm lần này sẽ hội tụ những mẫu xe hạng sang của các thương hiệu nổi tiếng như BMW, Audi, Land Rover, Porche..., với đa dạng các dòng xe như siêu xe, xe thể thao và xe đua.

Ngoài ra, triển lãm năm nay còn dự kiến có sự xuất hiện của các mẫu mô tô phân khối lớn đến từ thương hiệu mô tô nổi tiếng.

Giải thích lý do mở triển lãm tại Hà Nội, thay vì ở TP. HCM, ông Laurent Genet, đại diện 9 nhà nhập khẩu ô tô tham gia Triển lãm cho biết, trong ba năm qua, chưa có một triển lãm ô tô quy mô và đẳng cấp diễn ra tại Hà Nội.

Trong khi đó, Hà Nội lại là thị trường quan trọng của ngành ô tô, vì vậy các hãng đã quyết định tổ chức “Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam năm 2015” tại đây.

Mặt khác, cũng theo tiết lộ của ông Laurent Genet, cùng thời điểm này tại TP. HCM đang diễn ra Triển lãm Ô tô do Hiệp hội các nhà sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA) tổ chức, nên các nhà nhập khẩu ô tô quyết định chuyển hướng ra Hà Nội để một mặt không trùng lặp, cạnh tranh với nhau, mặt khác sẽ tạo cơ hội cho khách hàng miền Bắc có dịp để tham quan những dòng xe mới nhất.

"Sau nhiều năm gia nhập thị trường Việt Nam, chúng tôi thật sự am hiểu và luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng Việt Nam. Do đó, chúng tôi tự tin hợp tác để tổ chức một triển lãm thú vị, chất lượng và chuyên nghiệp dành riêng cho những thương hiệu xe nhập khẩu tại Việt Nam", ông Laurent Genet nhấn mạnh.

Theo Ban tổ chức, dự kiến Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2015 sẽ thu hút khoảng 50.000 lượt khách tham quan.

Theo Một thế giới

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
Đầu tư cổ phiếu Midcaps hay Bluechips?

Đầu tư cổ phiếu Midcaps hay Bluechips?

Điều quan trọng nhất của nhà đầu tư là tìm kiếm các thông tin để tìm được các cổ phiếu mà nó đang được thị trường định giá thấp hơn giá thị thực, giá trị nội tại của nó bất luận đó là cổ phiếu vừa, nhỏ hay Bluechips.
Hiệu ứng FE Credit

Hiệu ứng FE Credit

VietTimes – Hiệu ứng từ thương vụ tỉ đô FE Credit giữa VPBank và SMBC có lẽ sẽ rộng và xa hơn những gì đang được thấy.