8 “đám cưới” kỳ lạ "có một không hai"

VietTimes – Thế giới luôn tồn tại những điều bất thường, đôi khi là ý tưởng kỳ quái khiến ai cũng phải kinh ngạc. Bạn đã bao giờ gặp một người kết hôn với vật vô tri chưa? Nếu không tin, dưới đây là 8 minh chứng về những đám cưới có môt không hai này.

1. David Sikorski và “cô dâu” burrito

Ảnh: BrightSide
Ảnh: BrightSide

Một chàng trai trẻ tên David Sikorski đến từ San Francisco đã quyết định kết hôn với một chiếc bánh burrito – một loại bánh truyền thống của Mexico. Anh chàng này thậm chí còn tổ chức một buổi chụp ảnh lãng mạn tuyệt đẹp với “cô dâu” bánh.

2. Davecat kết hôn với một con búp bê.

Ảnh: BrightSide
Ảnh: BrightSide

Ông Davecat gặp “người vợ” Sidore Kuroneko vào năm 2000 trong một câu lạc bộ. Cô ấy là một con búp bê có thân hình hoàn toàn giống một người phụ nữ thực sự. Davecat và Sidore không thể kết hôn hợp pháp, nhưng điều đó không can thiệp vào cuộc sống hạnh phúc của họ. Davecat coi mình là một nhà hoạt động cho tình yêu đối với vật vô tri.

3. Erika Eiffel kết hôn với tháp Eiffel.

Ảnh: BrightSide
Ảnh: BrightSide

Erika Eiffel trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội vì tình yêu dành cho đồ vật vô tri. Lần đầu cô đến Tháp Eiffel vào năm 2004, đó là khoảnh khắc cô trúng “tiếng sét ái tình”. Vào tháng 4 năm 2009, cô đã kỉ niệm 2 năm “cưới” Tháp Eiffel và thú nhận rằng chính tình yêu đồ vật đã cho phép cô làm như vậy. Hiện tại cô đang có mối quan hệ với Lance - cây cung thi đấu đã giúp cô trở thành một cung thủ tầm cỡ thế giới.

4. Kevin Nadal kết hôn với chính mình.

Ảnh: BrightSide
Ảnh: BrightSide

Kevin Nadal, một nhà hoạt động và giáo sư tâm lý học đã kết hôn với chính mình. Anh ấy giải thích triết lý của riêng mình: “Tôi đã tham dự rất nhiều đám cưới và mua hàng tấn quà tặng cho những cặp vợ chồng đó. Nhưng tôi bắt đầu nghĩ: chúng ta luôn kỷ niệm cho cuộc sống hôn nhân, vậy tại sao không tính đến những người sống độc thân?”

5. Tracey Emin “cưới” một "tảng đá".

Ảnh: BrightSide
Ảnh: BrightSide

Nghệ sĩ người Anh Tracey Emin đã “cưới” một hòn đá. Sự kiện này đã xảy ra trong khu vườn của chính cô ở Pháp. Bằng nghệ thuật của mình, cô ấy truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh: “Ở đâu đó trên một ngọn đồi hướng ra biển, có một hòn đá cổ rất đẹp và nó không đi đâu cả”. “Hòn đá” mà cô gái nói đến không chỉ là vật chất mà còn là một kết nối tinh thần trong một mối quan hệ, và điều đó rất có ý nghĩa.

6. Một người đàn ông Nhật Bản kết hôn với hình ảnh ảo ba chiều.

Ảnh: BrightSide
Ảnh: BrightSide

Akihiko Kondo, một người đàn ông Nhật Bản đã kết hôn với một hình ảnh ba chiều cô ca sỹ ảo Miku được tạo ra trong một chiếc máy. “Người vợ ảo” sẽ đánh thức anh ta mỗi ngày và nhắc anh ta về lịch trình hàng ngày của mình. Đám cưới của Kondo đã diễn ra vào tháng 11 năm 2018 tuy nhiên không được pháp luật công nhận. Đám cưới này cũng gây ra rất nhiều phản ứng trái chiều ở Nhật Bản và nước ngoài.

7. Pascale Sellick kết hôn với một chiếc chăn lông vũ.

Ảnh: BrightSide
Ảnh: BrightSide

Pascale Sellick trở nên nổi tiếng khi cô tuyên bố kế hoạch kết hôn với một chiếc chăn. Cô tin rằng, để có được hạnh phúc, bạn không cần thiết phải có mối quan hệ với con người.

8. Aaron Chervenak kết hôn với chiếc điện thoại thông minh của mình.

Ảnh: BrightSide
Ảnh: BrightSide

Trong thế giới hiện đại, hầu hết mọi người đều coi điện thoại như vật bất ly thân. Nhưng Aaron Chervenak đã có quyết định táo bạo khi kết hôn với chiếc smartphone của mình. Cuộc hôn nhân của anh ta không thực sự được công nhận, tuy nhiên anh chàng này cũng tổ chức một buổi lễ trang trọng.

Theo BrightSide