6 smartphone có thời lượng pin “khủng” nhất

VietTimes -- Một viên pin smartphone có khả năng duy trì thời gian hoạt động dài vài ngày luôn là niềm mơ ước của người sử dụng. Dưới đây là 6 chiếc smartphone có thời lượng pin lâu nhất, đủ đáp ứng nhu cầu làm việc của bạn. Chúng ta hãy cùng điểm danh nào!

thông thường một viên pin chỉ có thể giúp smartphone hoạt động liên tục trong vòng 6 giờ

thông thường một viên pin chỉ có thể giúp smartphone hoạt động liên tục trong vòng 6 giờ

Điều duy nhất mà bạn muốn đó là điện thoại của bạn vẫn còn năng lượng cho đến lúc bạn cần nó nhất. Thông thường, nếu bạn dùng ở mức độ vừa phải thì chiếc điện thoại có thể bên bạn cả ngày mà không cần sạc pin. Nhưng nếu bạn sử dụng nhiều hơn thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải sạc thường xuyên hơn. Pin cũng sẽ chai theo thời gian khi ta sạc liên tục. Vì vậy, một thí nghiệm đã được tiến hành để kiểm tra tuổi thọ pin. Tuổi thọ pin kéo dài một khoảng thời gian khá ấn tượng khi được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm, bật video liên tục ở chế độ máy bay.

1. OnePlus 5

6 smartphone có thời lượng pin “khủng” nhất ảnh 1 OnePlus 5

Với thiết lập máy ảnh kép có thể chụp những bức ảnh nghệ thuật và bộ xử lý Snapdragon 835, OnePlus 5 là một chiếc điện thoại quá ổn so với tầm giá của nó. Hơn nữa pin sạc nhanh của chiếc điện thoại này đã hoạt động gần 18 tiếng đồng hồ trong phòng thí nghiệm mà chúng tôi đã test, mặc dù có dung lượng pin thấp hơn phiên bản tiềm nhiệm phát hành vào năm ngoái.

2. Asus ZenFone 3 Zoom

6 smartphone có thời lượng pin “khủng” nhất ảnh 2 ZenFone 3 Zoom

Với 2 camera sau và 1 camera trước 13MP, ZenFone 3 Zoom được thiết kế cho những người đam mê chụp ảnh. Nhưng pin cũng là một thế mạnh của chiếc điện thoại này. Với viên pin 5000 mAh giúp kéo dài hoạt động tới 19 giờ 50 phút, do đó bạn sẽ không lo điện thoại hết pin kể cả khi bạn dành cả ngày để chụp ảnh.

3. Samsung Galaxy S8+

6 smartphone có thời lượng pin “khủng” nhất ảnh 3 Samsung Galaxy S8+

Galaxy S8+ là một chiếc điện thoại lớn với màn hình 6,2 inch. Nó có mọi ưu điểm về phần cứng và phần mềm, bao gồm cả tuổi thọ pin dài. Trong trình thử nghiệm, S8+ đã cho thời lượng lên tới 18 giờ sử dụng.

4. Motorola Moto Z Play

6 smartphone có thời lượng pin “khủng” nhất ảnh 4 Motorola Moto Z

Là chiếc điện thoại rẻ nhất của Motorola, dòng điện thoại tầm trung Motorola Moto Z đã khiến chúng tôi choáng váng khi thấy rằng Moto Z Play không chỉ có tuổi thọ pin dài nhất của dòng Z mà còn là của tất cả các thiết bị cầm tay mà chúng tôi đã nghiên cứu vào năm 2016 đến nay. Với thời gian lên tới 23 giờ và 3 phút, chiếc điện thoại này đáng để bạn sử dụng một mình mà không cần phụ kiện gì đi kèm. Bộ tương tác Z Force của nó cũng không làm chúng ta thất vọng như vậy, với thời gian 16 giờ và 32 phút phát video liên tục.

5. Samsung Galaxy A7

6 smartphone có thời lượng pin “khủng” nhất ảnh 5 Samsung Galaxy S7

Với khoảng thời gian trong phòng thí nghiệm là 22 giờ, Galaxy A7 là chiếc điện thoại tầm trung, nhìn khá giống chiếc Galaxy S7. Hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow của nó không phải là mới nhất, và nó cũng không chống nước được như S7, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc Android giá rẻ và pin tốt thì A7 chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

6. Huawei Mate 9

6 smartphone có thời lượng pin “khủng” nhất ảnh 6 Huawei Mate 9

Màn hình lớn của Mate 9 có bộ xử lý Kirin 960 cực mạnh và thiết lập camera kép tuyệt vời cho những bức ảnh nghệ thuật. Với dung lượng pin 4.000 mAh, điện thoại hoạt động được 18 giờ 35 phút.

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm