LG cho ra mắt G6 Plus với dung lượng 128 GB và màu vỏ mới

VietTimes -- Hồi đầu tháng này, một hãng truyền thông Hàn Quốc đã thông báo rằng hai phiên bản mới của LG G6 là LG G6 Plus và LG G6 Pro dự kiến ra mắt vào 27/6. Nhưng hôm qua (20/6) LG đã cho ra mắt chiếc LG G6 Plus.

LG G6 Plus

LG G6 Plus

LG G6 Plus khác với chiếc G6 ở bộ nhớ trong (lên tới 128GB) và tính năng sạc không dây (chỉ có ở phiên bản phát hành tại một số quốc gia trong đó có Mỹ. LG G6 Plus còn đi kèm với tai nghe chất lượng cao từ B&O PLAY.

Mẫu điện thoại mới này sẽ có 3 màu: Đen, Xanh nước biển và Vàng. LG G6 thông thường chỉ có 2 màu: xanh nước biển và vàng.

LG cho ra mắt G6 Plus với dung lượng 128 GB và màu vỏ mới ảnh 1

Công ty LG cũng giới thiệu một loạt các cải tiến phần mềm cho dòng sản phẩm LG G6 của mình bao gồm Face Print, Low Power Consumption, Covered Lens. Tính năng đầu tiên Face Print giúp nhận diện khuôn mặt, cho phép người dùng mở khóa điện thoại trong chưa đầy một giây. Tính năng Low Power Consumption giúp giảm điện năng tiêu thụ của điện thoại. Còn tính năng cuối cùng Covered Lens cảnh báo cho người dùng khi máy ảnh bị che bởi tay người dùng. Theo LG, các tính năng mới sẽ đến với tất cả các máy G6 bằng một bản cập nhật phần mềm.

Các bản cập nhật và LG G6+ được cho là đã được công bố ở từng thị trường. Ở Hàn Quốc, điện thoại sẽ bắt đầu được đặt hàng từ tháng 7. Thông tin chi tiết về giá vẫn chưa được công bố.

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.
Trẻ em Việt Nam thích xem gì khi online?

Trẻ em Việt Nam thích xem gì khi online?

VietTimes – Mức độ quan tâm của trẻ em Việt Nam đối với mạng xã hội, thương mại điện tử và trò chơi máy tính tăng mạnh trong giai đoạn từ tháng 7/2019 đến tháng 12/2020 - theo báo cáo mới nhất của Kaspersky.