4 ưu đãi hấp dẫn của “60 giờ mua sắm trực tuyến Việt Nam 2020”

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc

VietTimes – Chương trình mang tới cho người tiêu dùng cơ hội sở hữu sản phẩm giá “shock” trong suốt “60 giờ mua sắm trực tuyến Việt Nam”.

Ban tổ chức cho biết, nhiều giải thưởng và món quà giá trị sẽ được gửi tới cho người dùng trong suốt thời gian diễn ra chương trình trên ứng dụng, website, fanpage Online Friday.
Ban tổ chức cho biết, nhiều giải thưởng và món quà giá trị sẽ được gửi tới cho người dùng trong suốt thời gian diễn ra chương trình trên ứng dụng, website, fanpage Online Friday.

Chương trình mang tới hàng trăm ngàn voucher hấp dẫn dành tặng khán giả với ba loại chính: voucher Ngôi sao, voucher Đồng hành và voucher Mua sắm Việt Nam. Người tiêu dùng có thể “săn voucher” trên các nền tảng của Online Friday (website, fanpage, ứng dụng) cũng như từ các website đối tác và người có ảnh hưởng trên mạng xã hội. Với các voucher săn được, người tiêu dùng sử dụng trước 12h ngày 6/12/2020 để mua sắm các sản phẩm với mức giá mong muốn.

Voucher Ngôi sao mang tới cho người tiêu dùng cơ hội mua sắm các sản phẩm thuộc thương hiệu nổi tiếng với mức giá ưu đãi đặc biệt (sản phẩm Ngôi sao). Để sở hữu loại voucher này, người tiêu dùng có thể tìm kiếm và chọn mua trên website hoặc ứng dụng Online Friday.

Voucher Đồng hành sẽ được hiển thị theo danh sách trên website/ứng dụng, người tiêu dùng nhanh tay nhận và lưu voucher để có thể sở hữu những mặt hàng tương ứng trong 60 giờ mua sắm. Người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm từ các doanh nghiệp uy tín.

Chương trinh "60 giờ mua sắm trực tuyến Việt Nam 2020” kéo dài tới 12h ngày 6/12.

Chương trinh "60 giờ mua sắm trực tuyến Việt Nam 2020” kéo dài tới 12h ngày 6/12.

Cuối cùng, Mua sắm Việt Nam là voucher dùng chung cho các thương hiệu đối tác của Online Friday 2020. Để được giảm giá khi mua sản phẩm từ các thương hiệu tham gia chương trình. Người tiêu dùng chỉ cần nhập mã muasamvietnam, OF2020 hoặc onlinefriday2020 trên chính website của những nhãn hàng này.

Đặc biệt, bên cạnh ba loại voucher chính, mỗi dòng sản phẩm ngôi sao sẽ có một voucher đặc biệt với tên gọi “60 giờ”, mang đến cho người tiêu dùng cơ hội sở hữu sản phẩm giá “shock” trong suốt “60 giờ mua sắm trực tuyến Việt Nam”. Voucher “60 giờ” sẽ được hiển thị ngẫu nhiên trong suốt sự kiện trên các nền tảng Online Friday gồm fanpage, ứng dụng, website và các khách hàng may mắn có thể “săn” được voucher độc đáo này để mua sản phẩm giá trị cao như iPhone 12 hay bếp điện từ… chỉ với 60.000 đồng.

Trong chương trình truyền hình trực tiếp và Giao lưu trực tuyến “60 giờ mua sắm trực tuyến Việt Nam” diễn ra trước thềm chương trình, ông Đặng Hoàng Hải - Cục trưởng Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (Bộ Công thương) - bày tỏ: “Với Online Friday 2020 và “60h mua sắm trực tuyến Việt Nam”, chúng tôi kỳ vọng mang lại những lợi ích thiết thực cho cả người tiêu dùng và cộng đồng doanh nghiệp từ nhà sản xuất, nhà phân phối đến các đơn vị cung ứng dịch vụ hạ tầng cho thương mại điện tử. Sự kiện cũng sẽ đóng góp tích cực vào việc kích cầu mua sắm dịp cuối năm cũng như nâng cao hơn nữa trải nghiệm mua sắm trực tuyến cho người tiêu dùng”.

Theo Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số, năm nay là năm thứ 7 liên tiếp, Online Friday được tổ chức. Và chương trình n đã và đang khẳng định vai trò là sự kiện tầm cỡ và nổi bật về mua sắm trực tuyến trên toàn quốc.