3 người ở Hà Nội từ F1 thành F0

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Tối nay, ngày 9/5, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP. Hà Nội (CDC Hà Nội) đã thông báo về 3 trường hợp dương tính mới với virus SARS-CoV-2 đều là F1 của bệnh nhân mắc COVID-19. 
Khu vực cách ly phòng COVID-19 (Ảnh - Minh Thuý)
Khu vực cách ly phòng COVID-19 (Ảnh - Minh Thuý)

CDC Hà Nội cho biết: 3 trường hợp dương tính mới với virus SARS-CoV-2 trên địa bàn thành phố đều là F1 đã được cách ly tập trung.

Trường hợp đầu tiên là bệnh nhân P.D.B.A., 8 tuổi, nữ, sống ở An Duyên, Tô Hiệu, Thường Tín. Bệnh nhân là con của bệnh nhân 3108 D.T.T., được cách ly tập trung tại khu cách ly Pháp Vân, Tứ Hiệp. Xét nghiệm ngày 09/5 tại CDC Hà Nội kết quả dương tính.

Trường hợp thứ 2 là bệnh nhân N.T.T.T., 46 tuổi, là F1 của bệnh nhân N.T.H., liên quan đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, được lấy mẫu và chuyển cách ly tập trung tại Pháp Vân, Hoàng Mai ngày 5/5 (có kết quả âm tính lần 1); Ngày 9/5, bệnh nhân xuất hiện triệu chứng được Trung tâm Y tế quận Hoàng Mai lấy mẫu lần 2 cho kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2.

Trường hợp cuối cùng là bệnh nhân N.T.L., 60 tuổi, sống ở Tiền Giáp, Kinh Xuyên, Kim Thành, Hải Dương, là người nhà của bệnh nhân Khoa Gan Mật Tụy, Bệnh viện K Tân Triều. Bệnh nhân được xét nghiệm lần 1 ngày 6/5 tại Bệnh viện cho kết quả âm tính, chuyển cách ly tại Tứ Hiệp. Ngày 8/5, bệnh nhân có triệu chứng sốt, Trung tâm Y tế quận Hoàng Mai lấy mẫu cho kết quả dương tính.

Số liệu theo Thanh niên

qoute

Số liệu theo Thanh niên