Z Flip chưa hết “sốt”, tin đồn về Galaxy Fold 2 của Samsung đã ngập tràn mạng xã hội

VietTimes -- Samsung chỉ vừa mới ra mắt chiếc điện thoại gập Galaxy Z Flip vào đầu tuần trước nhưng theo SamMobile, hãng có khả năng sẽ ra mắt Galaxy Fold 2 vào nửa cuối năm nay.
Một số nguồn tin cho rằng Fold 2 của Samsung sẽ hỗ trợ bút S Pen mới. Ảnh: LOS40
Một số nguồn tin cho rằng Fold 2 của Samsung sẽ hỗ trợ bút S Pen mới. Ảnh: LOS40

Chiếc điện thoại gập thế hệ tiếp theo khiến dân tình không khỏi tò mò bởi phần lớn người dùng muốn biết Samsung sẽ cải thiện sản phẩm này so với” người tiền nhiệm” như thế nào.

SamMobile cho biết, một số tin đồn đầu tiên về Galaxy Fold 2 đã xuất hiện trên mạng, theo đó, chiếc smartphone gập này sẽ có hỗ trợ bút S Pen cùng “cấu hình camera” mạnh mẽ.

Trên Twitter, có thông tin cho rằng Galaxy Fold 2 sẽ được trang bị màn hình Infinity-V. Điều này có thể giúp mở rộng độ lớn cho màn hình phụ bên ngoài trên thiết bị sắp ra mắt, so với màn hình 4,6 inch ban đầu của Galaxy Fold .

Có tin đồn cho rằng Samsung sẽ sử dụng công nghệ camera selfie ẩn dưới màn hình trên chiếc Galaxy Fold 2 của mình. Nếu đây là sự thật, Galaxy Fold 2 sẽ là smartphone đầu tiên của Samsung được tích hợp camera dưới màn hình - công nghệ mà hãng đã phát triển trong nhiều năm nay.

Ảnh: SamMobile
Ảnh: SamMobile

Nhiều người cho rằng Galaxy Fold 2 sẽ có thiết lập camera tương tự như Galaxy S20+, bao gồm camera chính 12 MP, camera góc siêu rộng 12 MP, camera telephoto 64 MP (Space Zoom 30x). Ngoài ra còn có một cảm biến độ sâu ToF giúp trải nghiệm AR tốt hơn.


SamMobile tiết lộ Galaxy Fold 2 sẽ có màn hình lớn ở bên trong lên tới 7,7 inch với lớp kính siêu mỏng. Như vậy, nó sẽ lớn hơn một chút so với màn hình Infinity Flex 7,3 inch của Galaxy Fold. Fold 2 cũng có khả năng hỗ trợ một loạt bút S Pen mới. Tuy nhiên, hiện tại tất cả mới chỉ là suy đoán.

Trong thời gian tới, hy vọng chúng ta sẽ có thêm nhiều tin đồn về chiếc Galaxy Fold 2 của Samsung. Và biết đâu, một số thông tin trong số chúng lại là sự thật. Bạn nghĩ gì về chiếc Galaxy Fold 2 của Samsung?

Theo SamMobile