Ý tưởng iPhone 8 với Touch ID ẩn và 'vùng chức năng'

 Dường như bước đột phá tiếp theo của Apple sẽ không đến từ màn hình cong tràn cạnh hay công nghệ sạc không dây.
TheoBGR, ý tưởng iPhone 8 với “vùng chức năng” được hiện thực bởi Tech Driven Times đã tổng hợp các tin đồn gần đây nhất của model này.
TheoBGR, ý tưởng iPhone 8 với “vùng chức năng” được hiện thực bởi Tech Driven Times đã tổng hợp các tin đồn gần đây nhất của model này.
Y tuong iPhone 8 voi Touch ID an va 'vung chuc nang' hinh anh 2
Thông tin từ nhà phân tích Ming-chi Kou cho thấy Apple iPhone 8 sẽ có màn hình OLED 5,8 inch. Trong đó, vùng hiển thị sẽ có kích thước 5,15 inch, chừa lại phần dưới của màn hình cho vùng chức năng (function area).             
Y tuong iPhone 8 voi Touch ID an va 'vung chuc nang' hinh anh 3
Vùng chức năng này được cho sẽ thiết kế dựa trên Touch Bar của MacBook Pro 2016 và đóng vai trò thanh công cụ cho nhiều ứng dụng. Với camera, nó có thể hỗ trợ zoom ảnh chụp.
Y tuong iPhone 8 voi Touch ID an va 'vung chuc nang' hinh anh 4
iPhone 2017 được mong đợi sẽ có thiết kế màn hình mỏng tràn cạnh, tuy nhiên thông tin từ TrendForce có thể khiến nhiều người thất vọng. Do không đạt tiêu chuẩn độ bền sau va đập, Apple nhiều khả năng sẽ sử dụng thiết kế mặt kính 2,5D như các đời iPhone trước.
Y tuong iPhone 8 voi Touch ID an va 'vung chuc nang' hinh anh 5
Trong khi đó, module camera trước của thế hệ iPhone 8 nhiều khả năng sẽ được nâng cấp thêm công nghệ nhận diện khuôn mặt và độ sâu trường ảnh. Điều này có thể sẽ đánh trúng tâm lý người dùng yêu thích selfie và làm gia tăng doanh thu của Apple trong năm tới.

Theo Zing