Xúc động “Nhật ký 14 ngày cách ly tại Đà Nẵng” của cô du học sinh Hàn Quốc

VietTimes – Bằng những cảm xúc chân thành nhất, du học sinh Hàn Quốc 19 tuổi tên Phạm Hảo (quê Tuyên Quang) đang cách ly tại trung tâm cách ly tập trung ở Đà Nẵng đã vẽ lại nhật ký cách ly của mình.
"Bìa" cuốn Nhật ký 14 ngày cách ly tại Đà Nẵng của bạn du học sinh tên Phạm Hảo (ảnh Sông Hàn)
"Bìa" cuốn Nhật ký 14 ngày cách ly tại Đà Nẵng của bạn du học sinh tên Phạm Hảo (ảnh Sông Hàn)

Và “bí mật” được cô du học sinh này chia sẻ với cán bộ, chiến sĩ đang phục vụ tại Trung tâm bồi dưỡng Quốc phòng an ninh - Trung đoàn Bộ binh 971 thuộc Bộ Chỉ huy quân sự TP Đà Nẵng khi cô chuẩn bị rời khỏi đây sau 14 ngày gắn bó.

Thay vì kêu gào về điều kiện thiếu thốn của trung tâm cách ly bệnh COVID-19 Hảo đã vẽ lại những hình có thật đã diễn ra tại nơi cách ly bằng cảm xúc thật nhất của mình. Qua nét vẽ chân thật, cùng những chú thích ngộ nghĩnh trên mỗi bức hình, Hảo đã thể hiện sinh động cuộc sống tại khu cách ly, cũng như tình cảm của mình đối với các lực lượng y tế làm nhiệm vụ tại đây.

Trong những diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 thì đâu đó vẫn có những khoảnh khắc đẹp, vừa là động lực để các lực lượng y tế thêm sức mạnh để chống dịch, vừa là liều thuốc mang lại sự lạc quan cho cả cộng đồng.

VietTimes xin gửi đến bạn đọc những hình ảnh thú vị này (ảnh do bạn đọc cung cấp):

 
 
 
 
 
 
 
Nhập mô tả ảnh
Nhập mô tả ảnh