Xuất hiện smartphone có đến hai phần tai thỏ

VietTimes – Đã có rất nhiều ý kiến chê bai về phần tai thỏ khi iPhone X lần đầu tiên ra mắt công chúng. Tuy nhiên, tai thỏ dần trở thành “mốt” khi nhiều hãng điện thoại Android tung ra các sản phẩm có tai thỏ. Thậm chí một tai thỏ là chưa đủ, người ta lại sắp tung ra một smartphone có tới hai phần tai thỏ trên một màn hình.
Ảnh dựng điện thoại ZTE Iceberg (Phone Arena)
Ảnh dựng điện thoại ZTE Iceberg (Phone Arena)

Hãng chế tạo smartphone ZTE (Trung Quốc) nghĩ rằng nếu người dùng thích tai thỏ trên màn hình, có lẽ họ sẽ thích hơn nếu có tới hai phần tai thỏ. Hãng này đang thiết kế chiếc ZTE Iceberg có cả tai thỏ ở trên và ở dưới màn hình. Phần ở trên chứa camera selfie cùng với loa thoại và cảm biến tiệm cận và đèn flash. Phần tai thỏ phía dưới chỉ chứa loa nên nó có nhiều không gian để nâng cấp chất lượng loa.

Có một điểm đặc biệt là 4 góc điện thoại này là trong suốt và nó “vuông thành sắc cạnh” hơn so với các thiết kế góc tròn phổ biến trên các mẫu smartphone hiện nay.  

Xuất hiện smartphone có đến hai phần tai thỏ ảnh 1 (ảnh: Phone Arena)

Các thông số kỹ thuật của ZTE Iceberg chưa bị rò rỉ ngoại trừ hình ảnh cho chúng ta thấy nó có camera kép và máy quét vân tay ở mặt sau. Bên dưới logo ZTE, chúng ta thấy một số đầu nối. Có thể nó sẽ được sử dụng cho các mô đun đính kèm.