Xuất hiện iPhone 7 màn hình tràn cạnh, pin “siêu khủng”

Chiếc iPhone 7 này sử dụng màn hình tràn ra hai cạnh, trang bị pin dung lượng lên đến 5.000 mAh.
iPhone 7 màn hình tràn cạnh, pin "siêu khủng" xuất hiện
iPhone 7 màn hình tràn cạnh, pin "siêu khủng" xuất hiện

Khi mà Apple vẫn đang giấu nhẹm hình ảnh của mẫu iPhone 7 sắp tới, thì chúng ta chỉ còn cách ngắm nhìn những bản concept của chiếc smartphone này dưới sự nhào nặn từ các chuyên gia đồ họa

Mới đây, nhóm DBS đã tạo ra một chiếc iPhone 7 concept với hình hài vô cùng bắt mắt và tinh tế, trong khi cấu hình thì ở mức không tưởng đối với hầu hết chúng ta.

Theo đó, chiếc iPhone 7 concept này sở hữu màn hình cảm ứng 3D hỗn hợp, độ phân giải 4K và chạy hệ điều hành iOS 10. Máy dùng bộ nhớ RAM 6 GB, bộ nhớ trong lên đến 512GB. Nó cũng được trang bị chip 10 lõi, pin 5.000 mAh, có máy ảnh kép và đường dẫn ăng ten bao quanh hai cạnh đáy.

Xuất hiện iPhone 7 màn hình tràn cạnh, pin “siêu khủng” ảnh 1

Có nhiều phiên bản màu sắc khác nhau

Thiết bị này của DBS được trang bị tính năng hiển thị thông báo ở hai bên và có nút âm lượng ảo tích hợp trong màn hình phụ. Điều mình thích nhất ở đây là mặt sau của điện thoại này, có vẻ nó khá gần với những gì Apple đang chuẩn bị.

Ngoài ra, chiếc smartphone này còn sở hữu nút Home truyền thống để tích hợp cảm biến vân tay, camera kép 24 megapixel ở mặt sau có khả năng quay video 4K tại 120 khung hình/giây, camera phụ 16MP.

Xuất hiện iPhone 7 màn hình tràn cạnh, pin “siêu khủng” ảnh 2
Xuất hiện iPhone 7 màn hình tràn cạnh, pin “siêu khủng” ảnh 3

Mời các bạn theo dõi video dưới đây.

 

Theo Dân Việt