Xuất hiện hình ảnh iPhone 7s Plus với mặt lưng bằng kính

VietTimes ­– Hình ảnh một mô hình iPhone 7s Plus vừa được tung lên mạng. Điểm đáng chú ý trong hình ảnh này là iPhone 7s Plus có mặt lưng bằng kính thay vì kim loại như đồn đoán trước đây.

iPhone 7s Plus (ảnh 9to5Mac)

iPhone 7s Plus (ảnh 9to5Mac)

Còn khoảng hơn một tháng nữa thì Apple sẽ công bố những mẫu iPhone mới của mình. Thông tin và hình ảnh rò rỉ về sản phẩm của “Táo khuyết” cứ liên tục “đổ về”. Sẽ không bao lâu nữa chúng ta có thể nhìn thấy hình ảnh chính xác của sản phẩm.

Hôm qua, hình ảnh mô hình của iPhone 7s Plus đã được tung lên mạng. Tại sao lại gọi là mô hình? Bởi vì nó không phải là sản phẩm thực mà là mô hình được làm y hệt như sản phẩm thực để gửi trước cho các nhà sản xuất phụ kiện. Ở mô hình này, chúng ta thấy iPhone 7s Plus có mặt lưng bằng kính thay vì nhôm “tiêu chuẩn”.

Xuất hiện hình ảnh iPhone 7s Plus với mặt lưng bằng kính ảnh 1

Thiết kế tổng thể của iPhone 7s Plus không khác nhiều so với iPhone 7 Plus hiện tại, cho dù chúng ta chưa được nhìn thấy mặt trước của sản phẩm này.

Mặt lưng bằng kính phù hợp với những đồn đoán trước đây về tính năng sạc không dây của iPhone thế hệ mới. Mặt kính cho phép sạc không dây mà không cần bổ sung thêm các lỗ vào nắp pin. Tuy nhiên, vì vỏ kính ít hiệu quả hơn trong việc tiêu tan nhiệt so với nhôm thông thường, Apple dự kiến sẽ bổ sung thêm một thành phần mới ở dạng một lớp graphite để che chắn cảm biến 3D Touch.

Tin tốt là các viền ăng-ten, một trong những thứ khiến iPhone dễ nhận ra, đã được gỡ bỏ khỏi iPhone 7s Plus sắp tới vì tín hiệu sẽ được truyền qua kính mà không bị can nhiễu.

Apple dự kiến sẽ công bố iPhone 7s, iPhone 7s Plus và iPhone 8 vào tháng 9, nhưng các sản phẩm này sẽ không có mặt trên thị trường trước tháng 10.

Xuất hiện hình ảnh iPhone 7s Plus với mặt lưng bằng kính ảnh 2 mặt đáy của iPhone 7s Plus (ảnh 9to5Mac)

Có thể bạn quan tâm