Vừa từ Mỹ về, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đi cách ly tập trung

VietTimes – Vừa xuống sân bay Tân Sơn Nhất, siêu mẫu Võ Hoàng Yến bị đưa đi cách ly 14 ngày tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng - An ninh tỉnh Bình Dương, sau khi trở về từ Mỹ.
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến đi cách ly 14 ngày ngay khi trở về từ Mỹ (Ảnh: Hòa Bình ghép)
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến đi cách ly 14 ngày ngay khi trở về từ Mỹ (Ảnh: Hòa Bình ghép)

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến đi catwalk thần sầu, từng đoạt giải Người mẫu của năm 2019, cho biết cô sang Mỹ từ đầu tháng 12/2019 để du lịch, nghỉ dưỡng. Vì có công việc cần giải quyết gấp tại Việt Nam trong tháng ba, cô quyết định trở về nước dù tình hình dịch bệnh COVID-19 ngày càng phức tạp.

Siêu mẫu đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đối mặt với chuỗi ngày bị cách ly khi về Việt Nam. Rạng sáng 18/3, Võ Hoàng Yến quá cảnh ở sân bay Hong Kong. Tối cùng ngày, cô có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM. 

Sau khi đáp xuống sân bay, Võ Hoàng Yến được các nhân viên y tế đo thân nhiệt, kiểm tra sức khỏe và điền đầy đủ tờ khai y tế. Được biết, siêu mẫu không có biểu hiện ho, sốt, khó thở. 

Sau khi hoàn thành thủ tục kiểm tra, Võ Hoàng Yến được đưa đi cách ly tại Trung tâm giáo dục quốc phòng an ninh tỉnh Bình Dương, ở giường tầng, phát đồ ăn đêm. 

Nhiều nghệ sĩ Việt trở về từ vùng dịch thời gian qua đều được cách ly, BB Trần và Hải Triều đến Hàn Quốc tự cách ly tại nhà trong 14 ngày, được các nhân viên y tế đến kiểm tra mỗi ngày.

Lynk Lee, Dương Thanh Vàng bị cách ly tập trung khi trở về từ Hàn Quốc. Châu Bùi, Phương Oanh, Vũ Khắc Tiệp bị cách ly tập trung ở TP.HCM sau khi trở về từ Milan, Paris và London.