Với cabin Jabbrrbox, bạn có thể làm việc ngay khi ở những nơi công cộng

VietTimes -- Bạn đang chờ đợi ở sân bay và rất sốt ruột với công việc ở văn phòng? Cảm giác thật không thoải mái chút nào! Khỏi lo, kể từ nay, với cabin của hãng Jabbrrbox, bạn sẽ có làm việc không khác gì khi ngồi ở cơ quan!
Cabin làm việc của startup Jabrrrbox
Cabin làm việc của startup Jabrrrbox

Theo thông báo của Jabbrrbox tại sự kiện LA CoMotion Wednesday, hãng đã tung ra sản phẩm mới là các cabin riêng tư được thiết kế dành riêng cho những người phải di chuyển nhiều. .

Các cabin chính là không gian độc lập, cho phép người dùng kết nối và làm việc một cách riêng tư ở các nơi công cộng. Được biết đến như là một thiết bị Internet vạn vật (IoT) do Jabbrrbox thiết kế, chế tạo, các cabin sẽ được lắp đặt phục vụ cho hội nghị truyền hình và các cuộc gọi điện thoại riêng tư.

Mỗi cabin đều mạng Wi-Fi an toàn riêng, kết nối Bluetooth, loa và camera. Người sử dụng vừa có thể làm việc vừa có thể theo dõi chuyến bay của họ từ bên trong cabin, nếu cần.

Sau khi đặt yêu cầu một cabin, người dùng sẽ nhận mật khẩu để vào cửa và kết nối Wi-Fi. Thời gian khách hàng làm việc trong cabin sẽ tính theo gói 30 phút,

Được thiết kế để đảm bảo tính riêng tư tại những nơi công cộng, các cabin có thể được lắp đặt tại sân bay và trạm trung chuyển. Các doanh nhân có thể tìm thấy một không gian yên tĩnh để tập trung vào công việc, mặc cho không khí sôi động ở bên ngoài cabin.

Với khả năng có thể duy trì công việc ngay cả trong thời gian di chuyển, hoặc trong trường hợp các chuyến bay bị delay, các lãnh đạo doanh nghiệp giờ đây có thể tận dụng tốt hơn thời gian của họ và làm việc có hiệu quả hơn. Trong cabin đều có trang bị hệ thống phục vụ cho hội nghị truyền hình, vì thế lãnh đạo doanh nghiệp còn có thể tham gia một số hội nghị - điều trước đó không thể làm được.

Hãng Jabberrban cũng dự định đưa các cabin - không gian làm việc tới các địa điểm công cộng khác như các quán caphe hay các quán tương tự. Những nhân viên làm việc từ xa có thể dễ dàng tiếp cận với các cabin để gọi điện mà không ngại ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Ông Jeremy Jennings, Chủ tịch hãng Jabbrrbox giải thích: Ngày nay, trong mọi khía cạnh của cuộc sống hiện đại, chúng ta có thể thấy xu hướng nhiều người vẫn tiếp tục công việc trong khi di chuyển, nhất là trong điều kiện ngày càng có nhiều người sử dụng máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh để làm việc. Từ đó nảy sinh nhu cầu có các không gian làm việc an toàn, riêng tư trong lúc chờ đợi máy bay hay các phương tiện di chuyển khác tại những địa điểm công cộng.

Đây không phải là sản phẩm không gian làm việc riêng tư đầu tiên mà startup có trụ sở tại New York giới thiệu. Vào tháng 6 vừa qua, công ty đã tung ra hai sản phẩm là Jabbrrbox One và Jabbrrbox Two, những cabin làm việc cá nhân đặt tại các văn phòng làm việc theo phong cách mở.

Hiện công ty chưa công bố thời gian và địa điểm lắp đặt các cabin mới của mình.

Theo TechRepublic