VNPT tung ra ứng dụng đổi mã vùng cho Phone Book

Nhằm phục vụ thay đổi mã vùng điện thoại cố định tại Việt Nam, Tập đoàn VNPT đã tung ra ứng dụng giúp thực hiện việc này trên smartphone (iOS, Android) một cách nhanh chóng.

VNPT tung ra ứng dụng đổi mã vùng cho Phone Book

VNPT tung ra ứng dụng đổi mã vùng cho Phone Book

Ngày 11/02,  việc chuyển đổi mã vùng điện thoại cố định đã được thực hiện giai đoạn 1, áp dụng với 13 tỉnh và thành phố Việt Nam. Mỗi tỉnh thành đều sẽ có mã vùng mới, nếu các chủ danh bạ (Phone Book trên thiết bị di động) phải thay đổi số điện thoại thủ công sẽ rất mất thời gian, vì vậy VNPT vừa ra mắt ứng dụng giúp thực hiện việc này tự động.

Ứng dụng có tên VNPT Update Contact dành cho cả thiết bị iOS và Android. Ngay khi cài đặt và kích hoạt, ứng dụng sẽ tự động tìm và liệt kê trong danh bạ những mục nào có số điện thoại bàn. Bạn có thể chọn 1 số, nhiều số hay tất cả danh bạ, rồi nhấn nút Thực hiện là ứng dụng sẽ tự động chuyển mã vùng mới cho các đầu số tương ứng có sẵn trong Phone Book.

VNPT tung ra ứng dụng đổi mã vùng cho Phone Book ảnh 1

Ứng dụng cũng chia ra theo từng giai đoạn chuyển đổi đã lên kế hoạch. Giai đoạn 1 vào ngày 11/2/2017 đổi trước 13 tỉnh thành, giai đoạn 2 (15/4) đổi thêm 23 tỉnh và giai đoạn 3 (17/6) đổi 23 tỉnh còn lại.

Link tải ứng dụng chuyển đổi mã vùng điện thoại cố định tự động tại đây:

- Dành cho thiết bị Android

- Dành cho thiết bị iOS

Theo Nghe nhìn VN