Vingroup đổ bộ vào Quảng Ngãi với 2 dự án lớn

UBND tỉnh Quảng Ngãi đã thống nhất về chủ trương để Vingroup đầu tư hai dự án tại tỉnh này.
Vingroup đổ bộ vào Quảng Ngãi với 2 dự án lớn

Đó là Dự án Trung tâm Thương mại tại vị trí bến xe khách (đường Lê Thánh Tôn, TP. Quảng Ngãi) và Dự án Tổ hợp Khu nghỉ dưỡng cao cấp quy mô 2.000 ha tại bãi biển Bình Châu, huyện Bình Sơn.

UBND tỉnh Quảng Ngãi đề nghị Vingroup khẩn trương phối hợp với các cơ quan, địa phương liên quan của tỉnh khảo sát, lập quy hoạch, dự án đầu tư; đề xuất với tỉnh phương án đầu tư cụ thể của từng dự án để tỉnh xem xét, phê duyệt quy hoạch và chấp thuận đầu tư theo quy định.

Quảng Ngãi cũng yêu cầu các đơn vị liên quan tạo điều kiện “thuận lợi tối đa” cho nhà đầu tư trong quá trình làm các thủ tục liên quan và quá trình thực hiện đầu tư dự án; tuyệt đối không gây khó khăn, phiền hà, chậm trễ trong việc giải quyết các thủ tục đầu tư, làm trì trệ, ảnh hưởng đến tiến độ đầu tư dự án.

Vingroup đã và đang có mặt ở rất nhiều tỉnh thành trên cả nước trong việc đầu tư trung tâm thương mại, khu nghỉ dưỡng. Ngoài các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Vingroup đang đầu tư tại một số địa phương như Quảng Ninh, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Huế, Bình Định, Kiên Giang…

Việc Vingroup chuẩn bị “đổ bộ” vào Quảng Ngãi càng cho thấy tham vọng lớn của tập đoàn này, nhất là trong bối cảnh thời gian gần đây, Vingroup đã trở thành một tập đoàn kinh doanh đa ngành ở Việt Nam.

Theo Trí thức trẻ