Vietnamobile và MoMo hợp tác, hướng tới thay đổi thói quen thanh toán của người dùng

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
VietTimes – Vietnamobile và ví điện tử MoMo công bố hợp tác chiến lược, góp phần tạo nên hệ sinh thái mới trong lĩnh vực dịch vụ viễn thông.
Vietnamobile và Ví MoMo cùng xây dựng kế hoạch mở rộng và trao đổi hệ thống kênh phân phối.
Vietnamobile và Ví MoMo cùng xây dựng kế hoạch mở rộng và trao đổi hệ thống kênh phân phối.

Thời điểm giãn cách xã hội trên toàn quốc khiến ngành bán lẻ dần dịch chuyển sang hình thức trực tuyến. Xu hướng tiêu dùng của người dân cũng thay đổi đáng kể. Họ hướng đến giải pháp mua sắm tiện lợi, riêng tư. Riêng lĩnh vực viễn thông, thị trường chứng kiến xu hướng dịch chuyển từ nạp thẻ cào giấy sang thẻ cào điện tử của người dùng.

Người dùng sử dụng ví điện tử MoMo để mua các sản phẩm của Vietnamobile như SIM, mã thẻ điện thoại, gói data, nạp tiền điện thoại,… được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Ngoài ra, Vietnamobile giới thiệu SIM Chất Pro độc quyền cho khách hàng sử dụng MoMo với giá giảm 50%, kèm theo ưu đãi: Data 180 GB/tháng, miễn phí các gói học trực tuyến (Zoom/Microsoft Teams), gói VTVCAB On, 30 ngày sử dụng gói Ebook - Waka Book (sau 30 ngày, người dùng được gia hạn với giá cước 2.000 đồng/ngày).

Các thuê bao Vietnamobile lần đầu đăng ký mở tài khoản trên ví điện tử MoMo sẽ nhận được gói quà tặng 500.000 đồng để nạp thẻ, thanh toán hoá đơn, thanh toán mua sắm siêu thị, bảo hiểm, đặt đồ ăn…

Song song đó, hai bên xây dựng kế hoạch mở rộng và trao đổi hệ thống kênh phân phối nhằm nâng cao trải nghiệm cho khách hàng, cũng như mang đến nhiều lợi ích cho đối tác là các điểm bán, điểm giao dịch.

Sự kết hợp này giữa nhà mạng dữ liệu và nền tảng ví điện tử sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển “cuộc sống số” tại Việt Nam thông qua trao đổi khách hàng, kinh nghiệm kinh doanh để mở rộng hoạt động.

“Việc triển khai thanh toán qua ví điện tử giúp người dùng đơn giản hóa quá trình giao dịch, mang đến sự tiện lợi, đồng thời đóng góp vào sự phát triển của lĩnh vực thương mại điện tử Việt Nam. MoMo là đơn vị đáp ứng tốt các yêu cầu về công nghệ, bảo mật và an toàn, vì vậy chúng tôi hy vọng ví điện tử này phổ biến trong tương lai, đem đến nhiều lợi ích cho người dùng Vietnamobile” - đại diện Vietnamobile cho biết.