Vietnamobile bắt tay Samsung triển khai dịch vụ thoại VoLTE và VoWifi miễn phí

VietTimes – Vietnamobile vừa tuyên bố kết hợp với Samsung cung cấp dịch vụ thoại VoLTE và VoWifi miễn phí. Hiện nay, hai tính năng này đã được tích hợp cho các dòng máy Samsung Galaxy S10, S10+, SE và tất cả các dòng máy mới sau này.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Được biết, VoLTE là chức năng gọi thoại sử dụng 4G giúp cho khách hàng trải nghiệm âm thanh chất lượng cao và trung thực còn VoWifi giúp khách hàng Vietnamobile có thể gọi thoại không gián đoạn bằng việc sử dụng Wifi ngay cả khi không có sóng điện thoại.

Cũng trong thời gian này, Vietnamobile ra mắt Sim Thánh Hi có dung lượng data không giới hạn, phục vụ cho các bạn trẻ có nhu cầu cao về tương tác trên mạng xã hội. Gói cước trị giá 20.000 đồng/tháng này gồm các ưu đãi khác như miễn phí thoại nội mạng, miễn phí 5 phút gọi ngoại mạng.

Ngoài ra, Vietnamobile cũng ra mắt ứng dụng Bima với mục đích đáp ứng hầu hết các nhu cầu của khách hàng như dịch vụ chăm sóc khách hàng, thương mại điện tử và các chương trình quà tặng dành cho thuê bao Vietnamobile. Ứng dụng hướng tới khách hàng mục tiêu là các thuê bao trả trước, trả sau và cả các khách hàng không sử dụng sim Vietnamobile.

Ngoài các tính năng kiểm tra tài khoản, nạp thẻ, mua gói cước và tra cứu lịch sử, Bima còn tổ chức chương trình tích điểm, tặng quà, mua Sim, chọn số yêu thích cho các khách hàng Vietnamobile.