VietBank có tân Phó tổng giám đốc

VietBank -- Hội đồng Quản trị Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (Vietbank) vừa có quyết định bổ nhiệm ông Hồ Phan Hải Triều vào vị trí Phó tổng giám đốc.

Ông Hồ Phan Hải Triều - Tân Phó Tổng Giám đốc VietBank - Ảnh: VietBank

Ông Hồ Phan Hải Triều - Tân Phó Tổng Giám đốc VietBank - Ảnh: VietBank

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (VietBank) vừa có quyết định bổ nhiệm nhân sự cấp cao. Theo đó, ông Hồ Phan Hải Triều được bổ nhiệm làm Phó Tổng giám đốc.

Theo giới thiệu của VietBank, ông Hồ Phan Hải Triều sinh năm 1975, tốt nghiệp Đại Học Macquarie, Úc và Đại học Công nghệ Sydney, Úc.

Ông Triều đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, đầu tư, doanh nghiệp. Ông cũng từng làm việc tại AIA, Manulife Vietnam Asset Management… Đáng chú ý, ông Triều từng công tác tại Berjaya Gia Thịnh – công ty đảm nhận vai trò đầu tư, vận hành máy móc trang thiết bị cho hệ thống xổ số Vietlott, đây cũng là công ty có “mối liên hệ mật thiết” với VietBank.

Như vậy, VietBank hiện có 6 Phó Tổng giám đốc gồm ông Dương Nhất Nguyên, ông Nguyễn Trọng Phúc, ông Võ Văn Dũng, ông Nguyễn Trung Thành, bà Nguyễn Ngọc Quế Chi và ông Hồ Phan Hải Triều. Tổng giám đốc là ông Nguyễn Đăng Thanh.

Nhà băng này cho biết, việc bổ nhiệm nhân sự điều hành này nằm trong chiến lược phát triển của VietBank giai đoạn tới.

Có thể bạn quan tâm
Khoản lãi mỏng của Bosch Việt Nam

Khoản lãi mỏng của Bosch Việt Nam

VietTimes – Trong 3 năm trở lại đây, Công ty TNHH Bosch Việt Nam đều ghi nhận doanh thu thuần riêng lẻ đạt từ 7.000 – 8.000 tỉ đồng/năm. Biên lợi nhuận khá mỏng so với doanh thu, song cũng đang dần được cải thiện qua các năm.

VNPay đáng giá tỉ đô?

VNPay đáng giá tỉ đô?

VietTimes – Kết quả kinh doanh trong những năm gần đây của VNPay đã bỏ xa so với nhiều ví điện tử khác. Việc báo lãi nhiều năm liên tiếp có thể là một trong những cơ sở để VNPay được các quỹ đầu tư đánh giá cao.