Video: Võ sĩ Taekwondo 3 tuổi siêu đáng yêu

VietTimes -- Một cậu nhóc 3 tuổi, sau rất nhiều những nỗ lực đáng yêu đã được HLV tặng cho một chiếc đai trắng nhập môn Taekwondo.

Video: Võ sĩ Taekwondo 3 tuổi siêu đáng yêu

Như thường lệ, mỗi học sinh muốn nhập môn tại trung tâm taekwondo sẽ phải dùng chân phá vỡ một tấm gỗ mỏng để thể hiện quyết tâm và sức mạnh. Thực ra tấm gỗ trên đã được xẻ rãnh ở giữa, do vậy chỉ cần tác động một lực vừa đủ là có thể làm tấm gỗ gãy đôi.

Tuy nhiên, cậu bé đáng yêu này sau đã làm các bạn phì cười với những hành động như nhảy cả hai chân lên tấm gỗ, hay dùng tay... tất cả đều không đúng luật. Chỉ đến khi cậu bé làm đúng động tác, đứng tấn rồi đưa một chân lên rồi đạp, tấm gỗ mới gãy đôi. Sau pha "công phá" trên nhóc 3 tuổi đã giành được tấm đai trắng nhập môn từ tay HLV.

  

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Chia buồn

Chia buồn

VietTimes – Được tin cụ bà Trương Thị Lếnh, sinh năm 1925, nguyên quán thôn Ban Thọ, xã Vạn Thắng, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hoá; là thân mẫu ông Cao Trọng Ngọ, Trưởng đại diện VietTimes tại Thanh Hoá; đã từ trần vào lúc 11h15 ngày 18.4.2021 (nhằm ngày 7.3 năm Tân Sửu), hưởng thọ 97 tuổi.