Video: Táo quân 2016 bất ngờ 'lộ hàng' trước Giao thừa

Ngọc Hoàng trích truyện ngôn tình, Táo bà Vân Dung xưng 'tao là cung bọ cạp' là những chi tiết thú vị trong trích đoạn Táo quân 2016.
Chương trình năm nay được 'rút gọn' với sự tham gia của 4 Táo .
Chương trình năm nay được 'rút gọn' với sự tham gia của 4 Táo .

Những đoạn trích trong chương trình Táo Quân của Gặp nhau cuối năm 2016 chắc chắn sẽ khiến khán giả thêm háo hức chờ đón chương trình được chính thức phát sóng đêm Giao thừa (7/1/2016).

Trong phần trích đoạn vừa được tung lên mạng, người hâm mộ được chứng kiến cảnh 'anh Hoàng' (Quốc Khánh) và Nam Tào (Xuân Bắc) 'dìm hàng' Táo của Chí Trung một cách đầy hài hước nhưng cũng hết sức sâu cay, đáng để suy ngẫm.

Trong đó đáng chú ý có câu nói của Ngọc Hoàng: 'Tình là bi ai, nếu không gặp được người thì đau đến tận xương tuỷ' trích từ tiểu thuyết ngôn tình Ai hiểu được lòng em của tác giả Lục Xu.

Trong khi Nam Tào của Xuân Bắc đọc một tràng dài vô cùng dí dỏm: 'Con đánh bố rồi cười hô hố. Cháu bóp cổ bà rồi cười khà khà. Chồng đánh vợ rồi mắng là đồ của nợ. Nữ sinh cầm guốc choảng vào mặt nhau mà không thấy đau!'...

Táo của Vân Dung và Ngọc Hoàng tái hiện câu nói nổi tiếng 'Tao là cung Bọ Cạp'.

Ngoài ra, Táo của Vân Dung và Ngọc Hoàng của Quốc Khánh tái hiện lại sự kiện giáo viên tiếng Anh Lê Na gây ồn ào cùng câu nói 'Tao là cung Bọ Cạp' và 'Cung con bọ hoàng'.

Táo Quân 2016 bên cạnh những tên tuổi quen với người hâm mộ như Quốc Khánh, Xuân Bắc, Công Lý, Tự Long, Vân Dung, Chí Trung… còn có sự góp mặt của diễn viên, người mẫu Bình Minh trong vai Thiên Lôi. Chương trình sẽ chính thức được phát sóng bắt đầu từ tối 29 tết, tức 7/1/2016.

Trích đoạn Táo quân 2016.
 Theo Dân Viêt