Video: "Diều hâu Sa mạc" Syria giao chiến ác liệt với phiến quân ở Tây Aleppo

VietTimes -- Ngày 01.11.2016, giao chiến ác liệt diễn ra dữ dội giữa các lực lượng vũ trang Syria và những nhóm thánh chiến trong quận Minyan miền tây Aleppo khi các tay súng Hồi giáo cực đoan tiến hành các cuộc đột kích vào sâu trong quận.
Binh sĩ lực lượng Diều hâu Sa mạc tập trung chuẩn bị chiến đấu
Binh sĩ lực lượng Diều hâu Sa mạc tập trung chuẩn bị chiến đấu

Phóng viên chiến trường Al Masdar News cho biết, các cuộc giao chiến ác liệt đang diễn ra trên vùng ngoại vi phía tây nam của quân Minyan, các lực lượng vũ trang Syria tiến hành các trận đánh phản kích nhỏ tấn công vào lực lượng Hồi giáo cực đoan từ khu vực quân đội Syria đang kiểm soát trên khu vực phía đông bắc.

Liên minh các tổ chức Hồi giáo cực đoan thánh chiến Jaish al-Fateh đã đánh vào thị trấn Minyan ngày 29.10.2016 trong cuộc tấn công quy mô lớn hơn để phá vỡ vòng vây khu vực phía đông do các nhóm thánh chiến nổi dậy đang chiếm giữ.

Theo phóng viên chiến trường Al-Masdar News. Lực lượng Diều hâu Sa mạc mới được triển khai tới Aleppo là lực lượng chủ lực, phối kết hợp với các đơn vị vũ trang khác tấn công mạnh trong quận Minyan, thành phố Aleppo.

Lực lượng Diều hâu Sa mạc và các đơn vị vũ trang khác giao chiến ác liệt với lực lượng Hồi giáo cực đoan Jaish al-Fateh trong nội thị quận Minyan, Tây Aleppo

QA