Vespa Primavera tại Việt Nam có thêm phiên bản "Du thuyền"

VietTimes -- Để tăng thêm các lựa chọn cá tính hơn dành cho khách hàng, mới đây Piaggio Việt Nam đã chính thức giới thiệu phiên bản đặc biệt Vespa Primavera Yacht Club, được lấy cảm hứng từ thiết kế du thuyền thượng lưu.
Vespa Primavera không chỉ là một mẫu xe huyền thoại mà còn là một trong những mẫu xe tạo nên thành công rộng khắp trong lịch sử Vespa.  (Ảnh: Piaggio Việt Nam)
Vespa Primavera không chỉ là một mẫu xe huyền thoại mà còn là một trong những mẫu xe tạo nên thành công rộng khắp trong lịch sử Vespa. (Ảnh: Piaggio Việt Nam)

Điểm nhấn của phiên bản đặc biệt Vespa Primavera Yacht Club chính là thiết kế yên xe màu xanh đặc trưng kết hợp hài hòa cùng đường vân nổi và viền trắng cá tính nổi bật trên nền xe màu trắng huyền thoại. 

Bên cạnh đó, các nét chấm phá cho phiên bản đặc biệt này còn được thể hiện qua một số chi tiết như logo “Yacht Club” dập nổi trên cốp đựng đồ phía trước, cà vạt màu xanh nhám mạ crôm, đường sọc xanh đặc trưng của Yacht Club chạy dọc thân xe, viền bánh xe xanh nhám nổi ánh nhũ cùng miếng lót chân bằng cao su xanh sang trọng. 

Vespa Primavera tại Việt Nam có thêm phiên bản "Du thuyền" ảnh 1 Vespa Primavera tại Việt Nam có thêm phiên bản "Du thuyền" ảnh 2

Một điểm mới trên Vespa Primavera Yacht Club có thể dễ dàng nhận ra ngay từ phía trước và sau, đó là công nghệ LED đã được áp dụng cho đèn pha và đèn hậu. Đèn pha được thiết kế mới chia thành 2 tầng -  2 LED tầng dưới và 2 LED tầng trên. 

Các tính năng vốn có trên Vespa Primavera trước đây như mở yên bằng khóa điện, cốp để đồ rộng có thể để cả 2 mũ bảo hiểm nửa đầu, sạc các thiết bị ngoại vi bằng cổng USB... tiếp tục có mặt trên phiên bản đặc biệt này.

Vespa Primavera Yacht Club vẫn được trang bị động cơ iGet xi lanh đơn 4 kỳ, 3 van với hệ thống phun xăng điện tử giúp tối ưu hóa hiệu suất, giảm thiểu tiêu hao nhiên liệu, khí thải và tiếng ồn. 

Ngoài ra, xe còn được trang bị hệ thống phanh ABS cho bánh trước, khóa từ chống trộm, chân chống bên an toàn với chức năng chống khởi động, giảm xóc trước là giảm chấn thủy lực đơn hiệu ứng kép kết hợp với lò xo ống lồng.

Phiên bản đặc biệt Vespa Primavera Yacht Club có mặt tại các đại lý của Piaggio trên toàn quốc và bán ra thị trường bắt đầu từ 1/8/2018 với mức giá 77,5 triệu đồng.