Piaggio Việt Nam ra mắt Medley ABS 2018, giá tăng nhẹ, thêm màu mới

VietTimes -- Ngày 12/4/2018, Piaggio Medley ABS 2018 - mẫu xe tay ga cao cấp nhất của Piaggio Việt Nam đã chính thức được ra mắt tại TP.HCM. Giá bán của Piaggio Medley ABS 2018 dù có tăng nhẹ, từ 72,5 – 87,9 triệu đồng (tùy từng phiên bản) nhưng so với đối thủ, nó vẫn có sức cạnh tranh cao nhờ giá bán thấp hơn và trang bị nhiều công nghệ.
Piaggio Medley ABS 2018 là phiên bản mới chủ yếu tập trung vào cải thiện chất lượng sản phẩm
Piaggio Medley ABS 2018 là phiên bản mới chủ yếu tập trung vào cải thiện chất lượng sản phẩm

Như vậy, sau gần 2 năm bán ra trên thị trường, Piaggio Việt Nam đã quyết định tiến hành cải tiến và giới thiệu ra thị trường mẫu xe tay ga cao cấp nhất Medley ABS 2018 sau khi lắng nghe những phản hồi tích cực của người tiêu dùng. Những thay đổi chủ yếu là các chi tiết bên trong nên người dùng sẽ khó nhận ra sự thay đổi ở phiên bản mới 2018 của Medley ABS.

Trao đổi trong cuộc họp báo, ông Michele Livi - Giám đốc trung tâm R&D của Piaggio khu vực châu Á – TBD chia sẻ: “Ở phiên bản mới Medley ABS 2018 sẽ không có quá nhiều điểm thay đổi so với phiên bản cũ, thay vào đó Piaggio Việt Nam sẽ tập trung hoàn thiện những chi tiết và tính năng để cung cấp cho người dùng một sản phẩm mới ngày càng tốt hơn và có sức lan tỏa rộng rãi trên thị trường Việt Nam”.

Piaggio Việt Nam ra mắt Medley ABS 2018, giá tăng nhẹ, thêm màu mới ảnh 1 Ông Mickael Orain - Chủ tịch và Tổng giám đốc của Piaggio Việt Nam kiêm Phó chủ tịch tập đoàn phụ trách khu vực châu Á - TBD mảng xe hai bánh

Được hỏi về các vấn đề liên quan đến hiện tượng hụt ga khi tăng tốc, bố thắng sau kêu, khung xe dễ biến dạng, ông Livi cho biết thêm hiện tại phiên bản Medley ABS 2018 đã được lắp ráp với các phụ tùng cao cấp theo tiêu chuẩn mới khắt khe hơn của Piaggio toàn cầu, cụm phanh đã thay mới và gia cố lại bộ khung nên đã khắc phục được nhiều nhược điểm của mô hình cũ.

Ngoài ra, một số công nghệ tiên tiến được cài đặt đồng thời trên chiếc Medley như hệ thống âm thanh Piaggio (Piaggio Sound System) và nền tảng đa phương tiện Piaggio (Piaggio Multimedia Platform) cho phép kết nối với điện thoại qua Bluetooth để hiển thị thông số động cơ, điều hướng và điều kiện lái tối ưu, các thông tin này có thể xem hoặc tải xuống máy tính sau đó.

Piaggio Việt Nam ra mắt Medley ABS 2018, giá tăng nhẹ, thêm màu mới ảnh 2 Piaggio Medley 2018 sẽ có thêm 2 phiên bản đặc biệt

Piaggio Medley ABS 2018 vẫn được trang bị khối động cơ i-GET tân tiến nhất của hãng. Đây là thế hệ động cơ mới nhất ưu tiên về tiết kiệm nhiên liệu, hiệu năng vận hành, ít ồn tập trung phát triển cho thị trường châu Á - TBD.

Một số tính năng nổi bật trên phiên bản cũ và tiếp tục được kế thừa trên phiên bản mới Piaggio Medley ABS 2018 có thể kể tới như hệ thống phanh ABS tiêu chuẩn cho cả bánh trước/sau, hệ thống dừng tạm thời Start & Stop, đèn định vị LED, cổng USB giúp sạc smartphone, hệ thống khóa từ immobilizer, bình xăng đặt giữa và cốp để đồ có dung tích lớn 36,2 lít…

Piaggio Việt Nam ra mắt Medley ABS 2018, giá tăng nhẹ, thêm màu mới ảnh 3 Với nhiều màu sắc đa dạng, Piaggio Medley ABS 2018 sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn hơn

Ở phiên bản 2018, Piaggio Medley ABS vẫn có đủ 3 phiên bản gồm 125 ABS, 125 ABS S và 150 ABS S. Riêng bản 125 ABS S 2018 có thêm 2 màu đặc biệt là Đen nhám và Bạc nhám. Cụ thể, tay lái sau được phủ sơn đen xám, lá cờ nước Ý được thêm ở khung trước và thân xe, tem màu đỏ chạy theo 2 vành xe.

Piaggio Việt Nam cũng hy vọng Medley ABS 2018 sẽ đưa ra chuẩn mực mới về chất lượng và đổi mới nhằm khẳng định vị trí tiên phong của Piaggio trong phân khúc hai bánh cao cấp tại khu vực châu Á - TBD, thị trường được coi là vương quốc của xe tay ga.

Dưới đây là giá bán dành cho từng phiên bản của Piaggio Medley ABS 2018:

Mẫu xe

Giá gồm VAT

Bảng màu

2018 Medley ABS S 125cc

73.500.000VND

Bạc matte, đen matte, Đỏ matte, đen, xanh matte

2018 Medley ABS 125cc

72.500.000VND

Xanh cửu long, Trắng, Xám

2018 Medley ABS 150cc

87.900.000VND

Đỏ matte, Đen, Xanh matte