Ứng dụng hay mùa giáng sinh cho người dùng di động

 1Weather, Google Santa Tracker, iHeartRadio… là những ứng dụng được nhiều người tải trong mùa giáng sinh. Chúng cung cấp những trò chơi, âm nhạc theo chủ đề Noel.

1Weather (Android, iOS): Giáng sinh đồng nghĩa với việc đi du lịch, mua sắm, hoạt động ngoài trời. Vì vậy, nắm bắt tình hình thời tiết là một việc quan trọng. 1Weather cho biết thời tiết hiện tại, dự báo tương lai. Ứng dụng còn có radar và cài đặt thời gi

1Weather (Android, iOS): Giáng sinh đồng nghĩa với việc đi du lịch, mua sắm, hoạt động ngoài trời. Vì vậy, nắm bắt tình hình thời tiết là một việc quan trọng. 1Weather cho biết thời tiết hiện tại, dự báo tương lai. Ứng dụng còn có radar và cài đặt thời gi

Ung dung hay mua giang sinh cho nguoi dung di dong hinh anh 2
Christmas Countdown 2017 (Android, iOS): Là ứng dụng đơn giản nhưng hữu ích cho mùa giáng sinh. Ngoài việc đếm ngược thời gian, ứng dụng còn cung cấp hình nền Noel HD, nhạc cổ điển và một số widget mùa giáng sinh. Phiên bản cao cấp bổ sung thêm 2 widget, nhạc và một số chủ đề.
Ung dung hay mua giang sinh cho nguoi dung di dong hinh anh 3
Google Santa Tracker (Android): Ứng dụng gồm một số trò chơi nhỏ và hoạt động cho trẻ em. Ứng dụng có hỗ trợ Google Cardboard VR, Android Wear và đồng hồ đếm ngược. Các trò chơi đi theo hành trình vòng quanh trái đất của ông già Noel trong ngày 24/12. Ứng dụng miễn phí và không có quảng cáo.
Ung dung hay mua giang sinh cho nguoi dung di dong hinh anh 4
iHeartRadio (Android, iOS): Là ứng dụng âm nhạc hay nhất cho mùa giáng sinh. Ứng dụng gồm nhiều đài radio phát nhạc theo chủ đề như bài hát mới, kinh điển hoặc trộn lẫn. iHeartRadio miễn phí, có kèm quảng cáo. Một số dịch vụ phát nhạc như Apple Music, Spotify, Google Play Music, Pandora… cũng có chủ đề Noel.
Ung dung hay mua giang sinh cho nguoi dung di dong hinh anh 5
TickTick (Android, iOS): TickTick là ứng dụng liệt kê những việc cần thực hiện. Noel là giai đoạn bận rộn trong năm, TickTick giúp người dùng theo dõi công việc dễ dàng hơn. Nó cho phép thêm nhiệm vụ, sắp xếp công việc, ghi nhớ danh sách quà Noel, thức ăn cần mua...
Ung dung hay mua giang sinh cho nguoi dung di dong hinh anh 6
Wallpapers HD (Android, iOS): Ứng dụng dành cho người thích thay đổi hình nền thiết bị theo ngày lễ. Wallpapers HD cung cấp hình nền thích hợp cho nhiều kích cỡ màn hình, bao gồm cả những thiết bị mới có tỷ lệ 18:9. Wallpapers HD hoàn toàn miễn phí, có kèm thêm quảng cáo.
Ung dung hay mua giang sinh cho nguoi dung di dong hinh anh 7
Zedge (Android, iOS): Zedge cung cấp âm thanh thông báo, nhạc chuông liên quan đến giáng sinh, lễ tạ ơn và các ngày đặc biệt khác. Nhạc chuông và âm thanh thông báo có chất lượng cao. Ứng dụng còn cung cấp hình nền. Tuy nhiên, độ phân giải và chất lượng không đồng đều.
Ung dung hay mua giang sinh cho nguoi dung di dong hinh anh 8
Talking Santa (Android, iOS): Ứng dụng cho phép tạo lời chúc dưới dạng video hoạt hình, thiệp giáng sinh và chia sẻ với bạn bè, người thân. Ứng dụng có sự xuất hiện của nhân vật trong Talking Tom. Talking Santa dành cho iPhone, có giá 0,9 USD.
Ung dung hay mua giang sinh cho nguoi dung di dong hinh anh 9
Photo Lab Picture Editor (Android, iOS): Ta có thể dùng Photo Lab Picture Editor để sáng tạo hình ảnh với nhiều hiệu ứng khác nhau. Người dùng có thể tạo thiệp chúc mừng giáng sinh cho riêng mình, bằng hiệu ứng tuyết rơi hoặc thêm nón ông già Noel vào hình.
Ung dung hay mua giang sinh cho nguoi dung di dong hinh anh 10
Allthecooks Recipes (Android, iOS): Ứng dụng chứa đựng hơn 150 công thức, giúp người dùng thực hiện bữa ăn đêm giáng sinh dễ dàng. Các công thức được phân thành nhiều nhóm như bánh nướng, tráng miệng, món chính. Ngoài ra còn có những món ăn dành riêng cho đêm giáng sinh.

Theo Zing

https://news.zing.vn/ung-dung-hay-mua-giang-sinh-cho-nguoi-dung-di-dong-post804849.html