Trọn bộ ảnh Bphone 2 “The Next Legend“: Ước gì ảnh dựng là thật!

Vào ngày hôm qua, những thông tin về Bphone 2 một lần nữa đã hâm nóng cộng đồng người dùng yêu công nghệ tại Việt Nam. Còn vào ngày hôm nay, bộ ảnh dựng đầy đủ về chiếc Bphone 2 có tựa đề "The Next Legend" đã được chia sẻ rộng rãi trên các mạng xã hội.

Ý tưởng Bphone 2 "The Next Legend".

Ý tưởng Bphone 2 "The Next Legend".

Đáng chú ý, ngoài những thay đổi về mặt ngoại hình, Bphone 2 còn được tác giả gán cho rất nhiều công nghệ tân tiến. Đơn cử như biểu tượng chữ B, chính là cảm biến vân tay, sử dụng công nghệ đồn đoán là B-smart. Cảm biến vân tay này có tốc độ nhận diện chỉ 0,1 giây.

Ngoài ra, công nghệ B-smart còn cho phép người dùng điều hướng thông qua cử chỉ, như vuốt, chạm, thay thế hoàn toàn những nút điều hướng truyền thống. Bên cạnh đó, B-smart còn cho phép người dùng thay đổi, hoặc thêm bớt những cử chỉ cho phù hợp với thói quen.

Trọn bộ ảnh Bphone 2 “The Next Legend“: Ước gì ảnh dựng là thật! ảnh 1

Ý tưởng Bphone 2 trang bị cổng USB Type-C.

Trọn bộ ảnh Bphone 2 “The Next Legend“: Ước gì ảnh dựng là thật! ảnh 2

Biểu tượng chữ B vừa là cảm biến vân tay, vừa tích hợp công nghệ B-smart.

Trọn bộ ảnh Bphone 2 “The Next Legend“: Ước gì ảnh dựng là thật! ảnh 3

Bphone 2 tỏ ra rất mỏng manh.

Trọn bộ ảnh Bphone 2 “The Next Legend“: Ước gì ảnh dựng là thật! ảnh 4

Máy còn có thêm nút chụp ảnh nhanh ở cạnh bên.

Ngoài ra, tác giả cũng kì vọng Bphone 2 được trang bị một cấu hình tốt, không hề thua kém các smartphone siêu phẩm cùng thời. Máy được đồn đoán trang bị màn hình AMOLED 5,5 inch, độ phân giải 2K. Kích thước cụ thể của ý tưởng là 146,2 x 76,1 x 7 mm.

Bên cạnh đó, Bphone 2 được kì vọng trang bị vi xử lý Snapdragon 820 mới nhất của Qualcomm, GPU Andreno 530, RAM 4 GB, bộ nhớ trong thấp nhất 32 GB, có hỗ trợ thẻ nhớ ngoài, kết nối 4G LTE, pin dung lượng 4.100 mAh, có hỗ trợ công nghệ sạc nhanh.

Ngoài ra, Bphone 2 trong tưởng tượng còn được sở hữu camera sau 21 MP, phơi sáng lên tới 32 giây, camera selfie mặt trước 5 MP...

Trọn bộ ảnh Bphone 2 “The Next Legend“: Ước gì ảnh dựng là thật! ảnh 5

Theo Trí thức trẻ