close Đăng nhập
Ảnh minh họa

4 điều cần biết khi mua sạc dự phòng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sạc dự phòng với mức giá từ vài trăm nghìn cho đến hơn 1 triệu đồng, tuy nhiên không phải cứ đắt là “xắt ra miếng”. Nếu bạn không muốn phí tiền mua một thứ về làm đồ chơi cũng chẳng nổi thì hãy tham khảo bài viết sau đây ngay nhé!
Ảnh minh họa

Chuẩn USB 3.2 sắp ra mắt có gì đặc biệt?

Các nhà sản xuất phải giải quyết nhiều vấn đề bao gồm xu hướng thị trường, lịch trình sản xuất cũng như lợi nhuận để chuẩn này kịp có mặt trên các máy tính cuối năm nay
Ảnh minh họa

Microchip ra mắt vi mạch tăng tốc 10 lần dành cho ô tô

Hôm nay (27/2), Tập đoàn Microchip Technology Inc. đã công bố vi mạch USB 3.1 Gen1 SmartHub đáp ứng tiêu chuẩn dành cho ô tô, cung cấp tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn gấp 10 lần so với các giải pháp USB 2.0 hiện có và giảm thời gian truy cập để cải thiện trải nghiệm của người dùng trên xe.