LIVE Tra cứu online điểm thi thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh Bến Tre

VietTimes – Dự kiến ngày 27/8, các Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bến Tre sẽ công bố điểm thi THPT 2020 theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Thí sinh có thể tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh Bến Tre theo nhiều cách dưới đây.
Tra cứu online online điểm thi thi tốt nghiệp THPT. Ảnh: Internet
Tra cứu online online điểm thi thi tốt nghiệp THPT. Ảnh: Internet

Trao đổi với VietTimes, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bến Tre cho hay sẽ công bố điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 vào 00:00 ngày 27/8 theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Thí sinh có thể tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh Bến Tre theo 3 cách sau:

Cách 1: Tra cứu tại website của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Thí sinh truy cập địa chỉ http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn/Account/Login ,sau đó nhập số CMND, mã đăng nhập, mã xác nhận để đăng nhập và xem điểm thi.

 

Cách 2: Tra cứu tại website của các Sở Giáo dục và Đào tạo

Thí sinh tỉnh Bến Tre truy cập vào trang web của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bến Tre để xem điểm thi. Đồng thời, điểm thi cũng sẽ được niêm yết tại các Hội đồng thi của tỉnh này.

Thí sinh tỉnh Bến Tre tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT qua đường link sau: http://www.bentre.edu.vn/

Cách 3: Tra cứu tại website của báo VietTimes

VietTimes sẽ cập nhật tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 ở cuối bài viết này ngay sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố điểm thi. Thí sinh có thể tra cứu điểm thi của mình theo số báo danh để biết được kết quả điểm số thi tốt nghiệp THPT 2020 của mình.

Sau khi công bố điểm thi, chậm nhất ngày 4/9, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bến Tre sẽ cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, trả học bạ và các loại giấy chứng nhận (bản chính) cho thí sinh. Sau khi có kết quả thi, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ công bố phổ điểm, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bến Tre và nhà trường sẽ công bố việc đối sánh giữa điểm thi và điểm ghi trong học bạ của học sinh.

Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2020 ở tỉnh Bến Tre

Điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 ở tỉnh Bến Tre đang được VietTimes cập nhật. Ngay sau khi Bộ GD&ĐT công bố điểm thi, thí sinh ở Bến Tre có thể tra cứu điểm thi của mình ở cuối bài viết này.

Đang cập nhật ...
report

Cách tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2020 đợt 1 trên VietTimes:

Mời quý phụ huynh, học sinh truy cập vào trang tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2020 của VietTimes tại: https://viettimes.vn/tra-cuu-diem-thi.html , sau đó nhập số báo danh rồi nhấn nút tra cứu sẽ ra điểm số. 

Lưu ý: Dự kiến đến sáng ngày 27/8 Bộ GD&ĐT mới công bố điểm thi THPT 2020, khi đó thí sinh mới có thể xem được điểm thi của mình.

Khi có kết quả điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020, thí sinh sẽ điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển (nếu có nhu cầu).

Sau khi công bố điểm thi, chậm nhất ngày 4/9, Sở Giáo dục và Đào tạo TP HCM sẽ cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, trả học bạ và các loại giấy chứng nhận (bản chính) cho thí sinh. Sau khi có kết quả thi, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ công bố phổ điểm, Sở Giáo dục và Đào tạo TP. HCM và nhà trường sẽ công bố việc đối sánh giữa điểm thi và điểm ghi trong học bạ của học sinh.

 

report

Nóng: Bộ GD&ĐT đã chính thức công bố điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020

Sớm ngày 27/8/2020, Bộ GD&ĐT đã chính thức công bố điểm thi tốt nghiệp THPT 2020.
Thí sinh và phụ huynh có thể tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2020 trên trang tra cứu điểm thi của VietTimes tại đây: 

https://viettimes.vn/tra-cuu-diem-thi.html

 

 

 

 

>> Xem thêm đáp án chính thức đề thi THPT năm 2020 của Bộ GD&ĐT