Top 6 mẫu TV 65 inch tốt nhất trên thị trường hiện nay

VietTimes -- Nếu bạn đang có ý định mua một chiếc TV 65 inch mà vẫn chưa biết lựa chọn loại nào, hãy tham khảo bài viết bên dưới để có một sự lựa chọn đúng đắn nhé.

1. LG C9 Series

LG C9 Series (Ảnh: Android Authority)
LG C9 Series (Ảnh: Android Authority)

Nếu như giá cả không phải là vấn đề, thì chiếc TV LG C9 Series chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. LG C9 Series sử dụng màn hình OLED cho màu đen rất sâu và gam màu rộng. LG C9 cũng là một trong những chiếc TV đầu tiên tương thích, hỗ trợ Nvida G-Sync. Điều đó giúp cho bạn có thể tăng tần số quét màn hình từ 40 lên tới 120Hz.

Chiếc TV này cũng hỗ trợ AirPlay 2, Amazon Alexa và Google Assistant, cũng như Dolby Vison và Dolby Atmos.

LG C9 Series đang có giá 2.099,99 USD trên thị trường.

2. Samsung Q8 Series

Samsung Q8 Series (Ảnh: Android Authority)
Samsung Q8 Series (Ảnh: Android Authority)

Thay vì sử dụng tấm nền OLED, Samsung Q8 lại sử dụng cho mình tấm nền QLED cho màu sắc trung thực. Ngoài ra, Samsung Q8 còn hỗ trợ HDR10 Plus và Quantum Processor 4K giúp cải thiện hình ảnh của các nội dung có độ phân giải thấp.

Bạn có thể điều khiển chiếc TV này bằng trợ lý ảo Bixby hoặc các thiết bị smart home khác. Một điểm đặc biệt nữa trên chiếc TV này đó chính là chế độ màn hình chờ Ambient Mode, nó sẽ giúp màn hình chiếc TV trở nên sinh động hơn khi chúng ta không sử dụng. 

Samsung Q80 đang có giá trên thị trường là 1.697,99 USD.

3. Sony X900F

Sony X900F (Ảnh: Android Authority)
Sony X900F (Ảnh: Android Authority)

Không sử dụng những tấm màn phổ biến hiện nay như OLED hay QLED nhưng màn hình của chiếc TV Sony X900F vẫn cho ra một dải màu rất rộng. Chiếc TV này cũng hộ trợ HDR, Hybrid Log Gamma (HLG) và Dolby Vision. Bạn thậm chí có thể chơi các trò chơi tương thích HDR với PlayStation 4 hoặc PlayStation 4 Pro.

Google Assitant tích hợp trên chiếc TV này cho phép bạn có thể điều khiển toàn bộ các tính năng thông qua giọng nói. 

Chiếc TV Sony X900F có giá 1.198 USD.

4. Vizio M-Series Quantum

Vizio M-Series Quantum (Ảnh: Android Authority)
Vizio M-Series Quantum (Ảnh: Android Authority)

Vizio M-Series Quantum sử dụng tấm nền QLED với độ sáng lên tới 600 nits. Màn hình hỗ trợ HDR cùng với HDR10, HLG, và Dolby Vision. TV được tích hợp tính năng Local Dimming giúp cải thiện độ tương phản sáng tối. 

TV cũng được tích hợp Chromecast và AirPlay 2. Bạn cũng có thể điều khiển TV bằng giọng nói thông qua trợ lý ảo Google Assistant hoặc Amazon Alexa. 

Chiếc TV này có giá 899,99 USD.

5. Hisense 65H9F

TV Hisense 65H9F (Ảnh: Android Authority)
TV Hisense 65H9F (Ảnh: Android Authority)

Tuy chỉ có mức giá dưới 1000 USD nhưng chiếc TV Hisense 65H9F vẫn có được cho mình màn hình QLED. Với 132 điểm dimming zones trên màn hình, TV Hisense 65H9F sẽ mang đến cho bạn hình ảnh có độ tương phản cao và màu sắc trung thực. Màn hình hỗ trợ HDR cùng với HDR10 và Dolby Vision.

Hisense sử dụng hệ điều hành Android TV, điều đó có nghĩa là Google Assistant và Chromecast đều được tích hợp trên chiếc TV này.

Hisense 65H9F có giá 899,99 USD.

6. TCL 6-Series

TCL 6-Series (Ảnh: Android Authority)
TCL 6-Series (Ảnh: Android Authority)

TCL 6-Series sử dụng màn hình QLED, màn hình hỗ trợ HDR10 và Dolby Vision. Màn hình trên chiếc TCL 6-Series cho độ tương phản rất tốt. 

Chiếc TV này được tích hợp hàng ngàn những ứng dụng trực tuyến. Bạn cũng có thể điều khiển TV qua giọng nói bằng cô trợ lý ảo Google Assistant hoặc Amazon Alexa.

TCL 6-Series có giá 799,99 USD.

Nguồn: Android Authority