Top 5 mẫu TV Android tốt nhất trên thị trường hiện nay

VietTimes -- Bạn đang có ý định sắm cho mình một chiếc TV. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhé.

1. Sony A9G

Sony A9G (Ảnh: Android Authority)
Sony A9G (Ảnh: Android Authority)

Sony A9G là lựa chọn hàng đầu trong các mẫu TV Android trên thị trường ngày nay. Nó được trang bị màn hình OLED mới nhất, đi kèm với đó là hàng vạn tính năng thông minh.

Với màn hình OLED mới, Sony A9G đem lại cho bạn chất lượng hình ảnh nổi bật với độ tương phản cao. Sony A9G được thiết kế rất mỏng, tạo nên sực sang trọng sắc sảo khi bạn bầy biện nó ở trong nhà. Loa ngoài TV cũng rất đang khen khi cho ra âm thanh hết sức sống động. 

Về trải nghiệm, chiếc TV Sony A9G đem đến cho bạn một trẻ nghiệm thực sự thú vị. Bạn có thể sử dụng Google Assistant, hỏi bất kỳ điều gì mà bạn muốn hỏi. Cũng giống như hầu hết các chiếc TV Android khác, Sony A9G cũng được trang bị Chromecast đi kèm TV, nó giúp cho bạn có thể lưu trữ những nội dung chất lượng cao và phát lên TV của bạn.

Nhược điểm duy nhất của chiếc TV này có lẽ là giá cả. Chiếc Sony A9G 55 inch đang có giá trên thị trường là 2,799.99 USD.

2. Sony X950G

Sony X950G (Ảnh: Android Authority)
Sony X950G (Ảnh: Android Authority)

Lại thêm một sản phẩm nữa đến từ hãng Sony. Đây là một chiếc TV LED đi kèm với đèn LED nền full array. Điều đó có nghĩa là nó không phải là dòng LED viền như các TV LED phổ biến khác trên thị trường. Nó có hàng loạt các bóng đèn LED tắt mở độc lập, giúp tăng cường độ tương phản khi hiển thị các nội dung. 

Giá của chiếc TV này nhìn chung thì vẫn khá đắt, tuy nhiên nó luôn được đi kèm với những chương trình khuyến mãi từ Sony. Điểm mạnh của chiếc Sony X950G là nói cung cấp độ sáng vượt trội cho các nội dung HDR, gam màu rộng và tỷ lệ tương phản tốt. 

Thêm một điểm cộng nữa trên chiếc TV Sony X950G là mặt sau của TV có phần ngăn rỗng giúp bạn có thể dễ dàng giấu đi những cọng dây cáp giúp tăng tính thẩm mỹ. Ngoài ra 4 cổng HDMI đều hỗ trợ HDMI 2.0.

3. Hisense H9F

Hisense H9F (Ảnh: Android Authority)
Hisense H9F (Ảnh: Android Authority)

Hisense H9F là một chiếc TV tốt trong phân khúc giá của nó. Nó cũng được trang bị đèn LED nền full array giống như chiếc Sony X950G mà giá thì lại rẻ hơn rất nhiều. Chất lượng hình ảnh, độ sáng tối đa, màu sắc trên chiếc TV này quả thực là rất tốt so với mức giá của nó. 

Các thiết bị ngoại vi trên chiếc TV Hisense H9F cũng là rất tốt. Tất cả 4 cổng HDMI trên chiếc TV đều hỗ trợ HDMI 2.0. Một điều đáng tiếc là nó không hỗ trợ HDMI 2.1 và eARC, tuy nhiên với giá tiền mà chiếc TV Hisense đem lại thì đó không phải là một điểm trừ quá lớn. Hisense H9F được hỗ trợ HDR10 và Dolby Vision. 

Một vấn đề thực sự cần khắc phục trên chiếc TV này là độ hiển thị màu xám và màu đen nhiều trường hợp bị lẫn lộn. 

Giá của chiếc TV Hisense H9F trên thị trường là 599,99 USD.

4. Westinghouse UX4100

Westinghouse UX4100 (Ảnh: Android Authority)
Westinghouse UX4100 (Ảnh: Android Authority)

Westinghouse UX4100 là chiếc TV Android giá rẻ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nó chỉ có giá 279,99 USD.

Kích thước của chiếc TV này phù hợp cho hầu hết các phòng khách vừa và nhỏ cũng như phòng ngủ. Chất lượng hình ảnh, độ tương phản và độ sáng của chiếc Westinghouse UX4100 là vượt trội so với các sản phẩm cùng phân khúc. 

5. Philips 803 OLED

Philips 803 OLED (Ảnh: Android Authority)
Philips 803 OLED (Ảnh: Android Authority)

Đây là một chiếc TV OLED mang đến chất lượng hình ảnh hết sức tuyệt vời với tỉ lệ tương phản hoàn hảo. 

Philips 803 OLED bao gồm 4 cổng HDMI, tích hợp Chromecast với một điều khiển từ xa được điều khiển bằng giọng nói. Chất lượng âm thanh trên chiếc TV này cũng rất tốt.

Nguồn: Android Authority