Top 5 ứng dụng bạn không thể bỏ qua trong tuần này

VietTimes – Đến hẹn lại lên, mỗi tuần chúng tôi lại gửi đến bạn đọc top 5 ứng dụng hàng tuần cực hot cho Android. Nhanh tay tải về để thưởng thức ngay nhé!

1.  Mindomo - Ứng dụng vẽ bản đồ tư duy

Top 5 ứng dụng bạn không thể bỏ qua trong tuần này ảnh 1

Mindomo là ứng dụng lập bản đồ tư duy đơn giản, dễ sử dụng và rất thân thiện với người dùng. Các tính năng cơ bản mà Mindomo mang tới có thể kể tới như tạo và chỉnh sửa bản đồ tư duy, chuyển thành dạng dàn ý (outline) để xem các chủ đề được tạo dưới dạng gạch đầu dòng. Phía bên trái và bên trên giao diện là hai thanh công cụ với các tùy chọn đơn giản, hữu ích, hoạt động hết sức nhanh nhạy. Người dùng có thể thoải mái thay đổi nội dung của chủ đề trung tâm (Central Topic), thêm nhánh, thêm ý tưởng, chèn biểu tượng, hình ảnh, liên kết website hay ghi chú để làm rõ hơn nội dung cần trình bày. Ngoài ra, Mindomo cũng cho phép bạn trình chiếu sản phẩm sau khi hoàn thành, xuất file PDF cũng như chia sẻ cho bạn bè hoặc đồng nghiệp.

Tải ứng dụng tại đây.

2.  Photomath - ứng dụng giải toán thần kỳ

Top 5 ứng dụng bạn không thể bỏ qua trong tuần này ảnh 2

PhotoMath là ứng dụng giải toán bằng máy ảnh đầu tiên trên thế giới. Ứng dụng khiến việc học toán trở nên dễ dàng và đơn giản hơn đối với người học đặc biệt là học sinh, sinh viên. Tính năng đặc biệt của Photomath chính là bạn không cần nhập dữ liệu của phép tính mà chỉ cần chụp thông qua camera rồi nó sẽ đưa đáp án ra sau đó kèm theo cả lời giải chi tiết giúp bạn nắm bắt được cả phương pháp giải. Với PhotoMath, mọi rào cản của những bài toán hóc búa sẽ bị gạt bỏ, quá tuyệt vời cho những ai yêu thích toán học phải không nào?

Tuy nhiên, PhotoMath chỉ hỗ trợ giải toán với công thức dạng bản in từ các loại sách giáo trình toán học tiêu chuẩn, không giải được các bài được chép tay.

Tải ứng dụng tại đây.

3. Microsoft Edge

Top 5 ứng dụng bạn không thể bỏ qua trong tuần này ảnh 3

Microsoft Edge là trình duyệt web được phát triển dành riêng cho hệ điều hành Windows 10 với khả năng duyệt web tốc độ cao, nhiều chế độ tùy chỉnh và bảo mật dữ liệu rất hiệu quả. Microsoft Edge được xây dựng với mục tiêu đem tới cho người dùng những trải nghiệm web tốt nhất về tốc độ cũng như tính an toàn, bảo mật người dùng. Khi tải Microsoft Edge người dùng có thể nhận thấy những thay đổi chính như: khả năng tìm kiếm trong thanh địa chỉ, công cụ Hub, khả năng viết trên web, khả năng tạo danh sách đọc sau,... Microsoft cũng cho phép người dùng nhập ghi chú hoặc viết trực tiếp lên mọi trang web và chia sẻ nội dung đó trong tức khắc. Hiện Microsoft Edge được đánh giá cao về giao diện, khả năng bảo mật, tốc độ duyệt web... và được kỳ vọng trở thành một trong những trình duyệt tốt nhất cho Windows.

Tải ứng dụng tại đây.

4. Final Fantasy Demensions II

Top 5 ứng dụng bạn không thể bỏ qua trong tuần này ảnh 4

Final Fantasy Dimensions II đã được Square Enix cho ra mắt vào ngày 1/11. Tựa game vẫn giữ phong cách JRPG đậm nét của phiên bản đi trước dựa trên thể loại turn-base. Game có cốt truyện hấp dẫn kể về Morrow và Aemo trong cùng hành trình xuyên thời gian, không gian. Về đồ họa, Final Fantasy Dimensions II được xây dựng theo phong cách chibi khá quen thuộc. Điều đặc biệt rằng bên cạnh các nhân vật mới, người chơi còn có thể triệu hồi được chính các nhân vật đến từ các tựa game Final Fantasy từng được Square Enix phát hành.

Tải ứng dụng tại đây.

5. Internet Speed Meter

Top 5 ứng dụng bạn không thể bỏ qua trong tuần này ảnh 5

Internet Speed Meter là một công cụ giúp người dùng Android theo dõi tốc độ và mức độ sử dụng Internet trên thiết bị của mình. Sau khi cài đặt, chương trình này sẽ hiển thị tốc độ truy cập Internet thời gian thực và mức dữ liệu đang sử dụng ngay trên thanh trạng thái. Điều này giúp bạn có thể giám sát tình trạng kết nối mạng của mình mỗi lần sử dụng thiết bị. Bên cạnh đó, Internet Speed Meter dù là một ứng dụng miễn phí nhưng người dùng sẽ không bị các banner quảng cáo làm phiền khi sử dụng.

Tải ứng dụng tại đây.