Top 5 ứng dụng bạn không thể bỏ lỡ trong tuần

VietTimes -- Top 5 ứng dụng “nóng bỏng tay” không thể bỏ lỡ trong tuần này. Nhanh chóng cập nhật chúng trên "dế yêu" để trải nghiệm nhiều điều thú vị và mới mẻ ngay nhé!

1.  Now Playing History

Top 5 ứng dụng bạn không thể bỏ lỡ trong tuần ảnh 1

Now Playing History là ứng dụng dành cho Pixel 2 và Pixel 2 XL. Một trong những tính năng của điện thoại là xác định tên bài hát đang phát trên màn hình khóa trước khi nó biến mất vĩnh viễn mà bạn chưa kịp biết. Ứng dụng này theo dõi tất cả các bài hát mà điện thoại phát và phân loại bài hát theo ngày. Bạn cũng có thể nhấn vào các bài hát để chơi chúng trong dịch vụ streaming. Không bỏ lỡ những bản nhạc yêu thích với Now Playing History ngay nhé!

Tải ứng dụng tại đây.

2.  Death Road to Canada

Top 5 ứng dụng bạn không thể bỏ lỡ trong tuần ảnh 2

Death Road to Canada là game nhập vai hành động với nội dung hài hước và thiết kế zombie mang đậm dấu ấn riêng. Người chơi điều khiển một nhóm người cùng nhau chống lại bè lũ zombie, sống sót tìm đường đến Canada thiên đường. Điểm đặc biệt của Death Road to Canada là các thành phố, cửa hàng, các sự kiện trong game mà bạn gặp phải sẽ hoàn toàn ngẫu nhiên. Dù bạn có chơi đi chơi lại bao nhiêu lần đi nữa thì cũng không bao giờ bạn thấy cốt truyện hoặc quang cảnh này “đã từng thấy qua rồi”. So với nhiều game đồ họa pixel khác, Death Road to Canada có mức độ chi tiết khá cao. Game được đầu tư tốt, tận dụng hiệu ứng ánh sáng, tạo được không khí và cảm xúc cho người chơi. Bên cạnh đó, các đoạn hội thoại trong game cực kì vui nhộn, với các nhân vật được thiết kế với hình dáng dễ thương sẽ cuốn bạn vào cuộc chơi này. Death Road to Canada, đại dịch zombie chưa bao giờ vui đến thế!

Tải ứng dụng tại đây.

3.  LaunchBoard

Top 5 ứng dụng bạn không thể bỏ lỡ trong tuần ảnh 3

LaunchBoard là ứng dụng thay thế App Drawer giúp mở ứng dụng và danh bạ nhanh chóng tiện lợi. Ứng dụng không hiển thị bằng các icon như các ứng dụng thông thường mà bằng hình bàn phím. Ứng dụng này hoạt động theo cách rất đơn giản, bạn sẽ chữ cái đầu tiên tên của ứng dụng hay liên hệ mà mình muốn truy cập, lập tức LaunchBoard sẽ hiển thị ra tất cả những điều bạn cần khá giống với ứng dụng tìm kiếm của Google. Để thuận tiện hơn thì bạn có thể đem icon của LaunchBoard ra màn hình chính hoặc gắn widget vào, dùng widget sẽ giúp tìm ứng dụng nhanh chóng nhất. Ứng dụng miễn phí và không có quảng cáo hoặc mua hàng trong ứng dụng.

Tải ứng dụng tại đây.

4.  Love You to Bits

Top 5 ứng dụng bạn không thể bỏ lỡ trong tuần ảnh 4

Love You to Bits, tựa game được đánh giá là hậu duệ tinh thần của Tiny Thief. Love You to Bits có cốt truyện siêu lãng mạn kể về anh chàng si tình đi khắp thế gian giải cứu tình yêu trong đời của mình. "Cô gái" này từng bị nổ tung vỡ vụn thành từng bit, và vì tình yêu dành cho cô ấy, chàng trai không quản mọi khó khăn, lùng khắp thiên hà rộng lớn để thu nhặt những mảnh bit thất lạc, lắp ráp lại nàng robot năm xưa. Love You to Bits hứa hẹn sẽ mang người chơi đến với những trải nghiệm thú vị nhất, từ những chuyến du hành vũ trụ giải vô vàn các câu đố hóc búa, tìm kiếm những vật thể bị vùi lấp bởi thời gian và không gian, và đối phó với những tên người ngoài hành tinh kỳ lạ. Đồ họa phong phú, sinh động với màu hồng lãng mạn như tình yêu của anh chàng si tình.

Tải ứng dụng tại đây.

5. Another Widget

Top 5 ứng dụng bạn không thể bỏ lỡ trong tuần ảnh 5

Another Widget khác là một ứng dụng widget nhỏ tiện tích. Nó hoạt động chủ yếu với ứng dụng lịch. Widget sẽ hiển thị các cuộc hẹn mà bạn đã ghi vào ứng dụng lịch của máy, bao gồm thời gian bắt đầu và kết thúc. Bên cạnh đó, widget còn hiển thị nhiệt độ tại nơi bạn đang sống. Tất cả đều được gói gọn trong một khung thông tin đơn giản, trực quan. Đây là một ứng dụng rất nhẹ nhàng và hoàn toàn miễn phí.

Tải ứng dụng tại đây.