Thêm 2 gói ưu đãi Internet cáp quang và SIM sinh viên giá tốt

VietTimes -- Chỉ cần dành chút thời gian nghiên cứu, bạn sẽ tìm được những gói cước hiện đang ưu đãi từ doanh nghiệp cung cấp để có thể tiết kiệm chi phí tối đa mà vẫn “xài” 3G hay Internet băng rộng cáp quang với giá hời…
Ảnh minh hoạ.
Ảnh minh hoạ.

Trả cước trước, nhận ưu đãi tới 60% cước

Từ ngày 1/10, khách hàng trên địa bàn thủ đô khi lắp đặt, hòa mạng mới dịch vụ FiberVNN của VNPT VinaPhone Hà Nội được mức ưu đãi lên tới gần 60%… Với chương trình “Ưu đãi thanh toán trước cước đối với khách hàng lắp đặt, hòa mạng mới dịch vụ FiberVNN”, VNPT VinaPhone Hà Nội đưa ra 13 gói cước FiberVNN có tốc độ từ 8M đến 100M.

Cụ thể, đối với các khách hàng có nhu cầu sử dụng Internet ở mức trung bình với tốc độ 16M với gói F2F giá nguyên gói là 350.000 đồng, nếu đóng trước cước sẽ được giảm 60.000 đồng còn 210.000 đồng và đóng trước cước 24 tháng được tặng 4 tháng cước sử dụng. Với  ưu đãi như vậy, giá gói F2F tốc độ 16M chỉ còn 180.000đồng/tháng.

Khi đăng ký lắp đặt hòa mạng mới dịch vụ Internet cáp quang và đóng trước cước khách hàng sẽ được miễn cước hòa mạng, giảm từ 15% đến 60% cước sử dụng và tặng thêm từ 1 đến 4 tháng cước tương ứng với mức thời gian đóng trước cụ thể: Nếu khách hàng đóng trước 6 tháng tặng 1 tháng, 12 tháng tặng 2 tháng, 18 tháng tặng 3 tháng, 24 tháng tặng thêm 4 tháng.

Ra mắt gói cước sinh viên, cước gọi 690 đồng/phút

Đại diện của VNPT VinaPhone Hà Nội cho hay sẽ đồng hành cùng học sinh, sinh viên (HSSV) học tập tại Thủ đô trên khắp các giảng đường trong suốt 4 năm học bằng việc cung cấp gói cước HSSV với những ưu đãi cực khủng. Các thuê bao là học sinh, sinh viên sẽ được sử dụng Internet tốc độ cao với chi phí cực thấp. VNPT VinaPhone triển khai ưu đãi với mong muốn là người bạn đồng hành và kịp thời hỗ trợ HSSV trên khắp các nẻo đường trong quá trình học tập, VinaPhone sẽ cử nhân viên bán hàng tới tận trường học phục vụ các em HSSV.

Khi mua 1 bộ sim Vina trả trước, HSSV sẽ được tặng ngay 50 ngàn đồng vào tài khoản và tặng tiền liên tục trong 47 tháng tiếp theo mỗi tháng 30 ngàn đồng. Đặc biệt, các thuê bao là học sinh, sinh viên được sử dụng Internet tốc độ cao chỉ 25 ngàn đồng/tháng.

Ngoài ra, VNPT VinaPhone Hà Nội còn tặng 100% giá trị thẻ nạp đầu tiên và 50% cho 5 thẻ nạp tiếp theo khi các bạn nạp thẻ trước ngày 01/4/2017; Tặng tiếp 50 tin nhắn nội mạng VinaPhone và 150MB trong 12 tháng kể từ tháng kích hoạt; miễn phí 2 tháng sử dụng các dịch vụ nghe nhạc chacha, nhạc chờ ringtunes và Funtalk.

Đặc biệt cước cuộc gọi của sim HSSV được tính cực thấp chỉ 690 đồng/phút.

Tổng hợp